hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phụ nữ đừng lãng phí thời gian tuổi trẻ của mình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không có tiền làm đẹp! Phải chăng quan điểm này ngày càng đúng đắn trong cuộc sống hiện tại ngày nay, khi mà mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền thì dường như cuộc sống có phần thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

  Thế nên, các cô gái đừng bao giờ nghĩ rằng tiền và sắc đẹp chỉ là phù du, nói một cách chính xác, nó chỉ là phù du khi mà bản thân họ đều có đầy đủ mọi thứ đó chứ với những người bình thường, nó vốn rất cần thiết.

  [​IMG]
  Phụ nữ đừng lãng phí thời gian tuổi trẻ của mình

  Điển hình là tôi có một cô bạn vừa Phau thuat ham ho xong, giờ thì cô ta đẹp hơn cả mong đợi và có thể nói rằng sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, như thế thì mọi thứ không phải là thừa thải đâu nhé. Thế nên, lời khuyên cho những ai đang phân vân không biết có nên đi làm phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì nên dứt khoát và thay đổi bản thân ngay lập tức, nó sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời khi bạn phát hiện ra giá trị của mình sau phẫu thuật đấy nhé.

  [​IMG]
  Chăm sóc sắc đẹp là nhiệm vụ cần nên làm

  Có thể nói rằng từ khi Thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam thì rất nhiều người cũng vì thế mà “đẹp lên”, họ có thể đẹp vì có tiền và không phải phân vân nhiều khi muốn cắt mắt hay nâng mũi. Những thứ đó đúng thật chỉ là phù du sau khi chúng ta chết đi nhưng lúc còn sống, đẹp được bao nhiêu thì ahy4 đẹp.

  Một trong những ca phẫu thuật được nhiểu người thực hiện nhất phải kể đến Nâng mũi s line và cắt mí mắt, đây đều là những ca phẫu thuật thật sự đơn giản nhưng nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng thì nó vẫn có thể có những trở ngại không như ý muốn. Thế nên tốt nhất, bạn nên cho bản thân mình cơ hội làm đẹp nhưng phải vừa đảm bảo rằng nó là cách thông minh nhất, khi ấy bạn mới nhận được kết quả tốt nhất.
  Phụ nữ chúng ta chỉ có một đời để sống, thế nên đừng bao giờ lãng phí thời gian để chăm sóc tốt nhất cho tuổi trẻ, nếu không nó sẽ là một thiệt thòi to lớn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phụ nữ đừng lãng phí thời gian tuổi trẻ của mình