hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phụ nữ năm 2015 phải biết làm đẹp cho mình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ đẹp là thế nào nhỉ? Có một ai đó từng nói rằng “Vẻ quyến rũ năm mươi phần trăm là điều bạn có và năm mươi phần trăm là điều người ta nghĩ bạn có.” Điều đó luôn đúng, bởi sắc đẹp đâu chỉ là vẻ ngoài mà còn là sự tự tin sẵn có trong thần thái một người phụ nữ đẹp. Nó toát ra qua cách người đó ăn mặc, qua cách người đó làm đẹp bản thân mình và qua cả những câu chuyện mà người đó tự tin khi giao tiếp với mọi người.

  [​IMG]
  Làm đẹp là điều hiển nhiên của chị em phụ nữ

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng ta chỉ đẹp qua cái lòng tin “ảo “ của mình mà phải chăm chút bản thân đẹp thật sự. Bạn phải là người chăm sóc từng sôi tóc đến cả nhựng ngòn tay. Mắt một mí thì Cắt mí mắt để thành mắt hai mí là điều rất đỗi bình thường. Không chỉ vậy, con gái phải biết trang điểm, ăn mặc sao cho đẹp nhất để cái thần thái tự tin nó được thể hiện rõ nhất.

  Có nhiều người rất ý thức vai trò của sắc đẹp nên họ sẵn sàng chịu đau đớn Nâng mũi S Line hay làm mọi cách để trở nên hoàn hảo nhất có thể. Điều đó không phải vì họ không tự tin, đấy chỉ là cách chăm sóc và yêu thương bản thân. Chỉ khi bạn yêu thương bản thân mình, bạn mới có thể đẹp lên cả về ý nghãi thực lẫn nghĩa bóng.

  [​IMG]
  Khuôn mặt đẹp luôn cuốn hút

  Thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, chỉ là nhiều người vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của sự sợ hãi mà đối mặt với những cách làm đẹp bằng dao kéo thế này nên cho rằng nó còn nhiều tiêu cực. Hãy dùng sự sáng suốt của một người phụ nữ hiện đại để làm đẹp cho vẻ ngoài của mình, đó là điều m,à một phụ nữ sống ở năm 2015 nên biết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phụ nữ năm 2015 phải biết làm đẹp cho mình