hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp bỏ thai an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện trạng phá thai ở nước ra đang có dấu hiệu tăng cao. Độ tuổi phá thai nhiều nhất thuộc từ 17 tới 25 tuổi. Một điều rất dáng no ngại ở đây là các ca phá thai hầu như đều là hậu quả của một phút bồng bột mà chót dại và nó được xẩy ra nhiều ở các bạn trẻ đang học cấp 3 và đại học.

  Thường thì các em khi phát hiện mình có thai thì rất sợ và lo lắng và không muốn cho ai biết nên hay tự ý đi phá thai ở các cơ sở y tế không đảm bảo hay tự ý dùng thuốc phá thai không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Sau đây bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ tư vấn cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn.

  Cach pha thai bang thuoc

  Phá thai băng thuốc còn được gọi là phá thai nội khoa. Đây là phương pháp loại bõ thai nhi bẳng cách cho “sảy tự nhiên”. Nó khòng cằn sử dụng đen nhừng can thiệp ngoại khoa vảo buồng tủ cung nên giảm được các tình trạng nhiễm trùng: chảy máu tử cung: thủng tử cung: biến chứng vô sinh về sau... Ngoài ra, thuốc phá thai an toàn nhất cũng ít gây ảnh hường đên tám lý bạn gái: tính an toàn cao: tiện lợi: de sử dụng: kín đáo...

  Cách phá thai an toàn
  Phá thai an toàn hay còn gọi là phá thai không đau là kỹ thuật được Phòng Khám Thiên Tâm sử dụng với độ an toàn tuyệt đối, tinh tế: thời gian hồi phục nhanh: không ảnh hường khả năng sinh sản sau nảy của người mẹ.

  Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngăn: thuốc nhanh chóng lan tòa trong hệ thống tĩnh mạch: trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu: trong khi quan sát trực quan: quá trình tiều phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thé nói rẳng: Phương pháp phá thai an toàn không đau không hề gây đau đớn: các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

  Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai dưới sự hiên thị đây đủ hình anh trên máy tính; thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thê tiến hành nhanh chóng, loại bò chính xác túi thai: từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn: khòng đau triệt để, không để lại di chứng về sau; do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình anh của phương pháp phá thai truyền thống.

  Phá thai an toàn có những ưu điềm gì?

  1. Tính an toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiêu. Do bệnh nhân có thê phối hợp tốt trong quá trình làm tiêu phẫu; nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn: hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung: hoặc ra máu bất thường so vói phương pháp phá thai truyên thống.

  2. Nhanh hồi phục: sau khi lảm phá thai không đau: sau 30 phút: bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khoe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính lả ưu điêm của phương pháp phá thai không đau.

  3. Không đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ: do đó ngay cả khi tiến hành phá thai: bạn gái không có cảm giác đau: vả không bị hoảng sợ. Đây chính lả ưu điểm không thể có được ơ phương pháp phá thai truyên thống.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp bỏ thai an toàn