hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu với tất cả mọi người, đặc biệt là với phái nữ. Trong môi trường xã hội đang ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu ấy càng tăng nhanh hơn nữa. Bên cạnh những dịch vụ làm đẹp như spa mặt, làm tóc… thì bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là một xu hướng khá phổ biến. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng.
  Để làm răng sứ thẩm mỹ, khách hàng sẽ có 2 cuộc hẹn với nha sĩ ứng với đó là 2 giai đoạn trong quy trình làm răng sứ thẩm mỹ.
  1. Lấy mẫu răng – chế tạo răng sứ - chuẩn bị trụ răng:
  [​IMG]
  A. Chế tạo răng sứ:
  Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, nó đóng vai trò là tiền đề cho cả một quá trình làm răng sứ thẩm mỹ. Muốn làm được răng sứ phù hợp với từng khách hàng, trước hết các nha sĩ sẽ gây tê cho vùng chân răng và nướu xung quanh, sau đó sẽ tiến hành lấy mẫu răng hay còn gọi là mão răng sứ. Bạn có thể được lấy mẫu răng theo lối truyền thống là dùng hỗn hợp nha khoa và đợi sau 2 tuần mới có răng sứ.
  Công nghệ phát triển, ngày nay, bạn có thể chỉ phải đợi trong 30 phút đã có những chiếc răng sứ phù hợp với mình và tiến hành lắp răng sứ thẩm mỹ ngay lập tức. Công nghệ CAD/CAM cho phép scan mẫu răng và truyền dữ liệu về máy tính, dựa vào đó, máy sẽ tự cắt thành những răng sứ theo đúng mẫu lấy được. Đây có thể coi là một bước tiến lớn đem lại nhiều tiện ích cho con người.
  B. Chuẩn bị trụ răng:
  Đây là bước thứ hai cần làm sau khi lấy được mẫu răng. Những chiếc răng cần chụp bọc sứ hay còn gọi là mão răng sứ của bạn sẽ phải bị mài bớt phần đầu và làm thon nhỏ lại để việc bọc răng sứ diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, các nha sĩ cũng rất lưu tâm đến các bệnh về răng của bạn. Nếu bạn bị mắc những bệnh về răng, bạn sẽ được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ.
  C. Đặt răng giả tạm thời:
  Đây chỉ là bước phải làm khi không sử dụng công nghệ CAD/CAM để lấy mẫu răng. Trụ răng sẽ được bọc một lớp răng giả tạm thời và được gắn bởi một lớp xi măng nha khoa tạm thời trước khi tiến hành bọc răng sứ thật sự.
  [​IMG]
  2. Bọc răng sứ
  Trước tiên là loại bỏ phần răng giả và lớp xi măng nha khoa trước đó, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn. Và cuối cùng, tất nhiên bạn sẽ được lưu ý cách chăm sóc, vệ sinh răng đúng cách. Đó là những điều bạn thật sự nên chú ý trong sinh hoạt hằng ngày để việc bọc răng sứ thẩm mỹ của bạn có thể đạt hiệu quả ở mức cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu