hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp cắt mí mắt là gì nhỉ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để khắc phục khuyết điểm một mí hay mí lót thì cách hiệu quả nhất chính là phương pháp cắt mí mắt, cũng giống như những kỹ thuật khác được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn như phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line, gọt cằm nhọn đây là một phương pháp vô cùng an toàn và mang đến hiệu quả cao

  [​IMG]
  Cách tạo ra một đôi mắt hai mí là cơ nâng mi phải gắn liền với da mi mắt. Để khi chúng ta động mắt thì vùng da trên mi được kéo lên, tạo ra mắt 2 mí.
  Bởi vì mắt chúng ta không giống nhau vậy nên phương pháp xử lý của từng người cũng không giống nhau. Kỹ thuật cắt mắt hai mí được thực hiện cho những người có mắt 1 mí, mắt sụt mí… cũng có thể sử dụng. Cắt mắt hai mí là tạo ra kết nối giữa vùng da và sụn mí mắt. Chính vì thế mí mắt sẽ có được vĩnh vĩnh viễn và vết sẹo nhỏ sẽ được khéo léo dấu ngay dưới nếp mắt. Chính vì vậy mà phương pháp tạo mí mắt này sẽ không gây ra sẹo lồi hoặc nhìn thấy sẹo một cách rõ ràng. Vì chỉ thực hành ở da ở mi trên, vậy nên phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng cho mắt, đồng thời không để lại di chứng sau phẫu thuật cũng như gây ảnh hưởng đến những vùng khác.
  Phương pháp cắt mí mắt tiến hành tương đối đơn giản. Bước đầu các bác sỹ sẽ đo và vẽ nếp trên mí, tiếp theo là mổ rạch da trên mi mắt liên tiếp theo đường vừa kẽ. Tiếp theo các chuyên gia sẽ tiến hành bỏ đi một phần mô dưới da một cách khéo léo. Rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo ra một liên kết giữa phần da mí với cơ nâng mi dựa vào các mũi khâu rời trên da.
  Chỉ từ 30 đến 40 phút, bệnh nhân sẽ nhanh chóng có được 1 đôi mắt có hai nếp mí thẩm mỹ không khác gì 1 đôi mắt tự nhiên. Không chỉ thế, kỹ thuật tạo mắt hai mí còn mang đến một kết quả lâu dài và ổn định.

  Ngoài phương pháp cắt mắt hai mí này, để giúp đôi mắt hai mí còn có cách nhấn mí, giúp cho bệnh nhân nhanh chóng có một đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp một cách tự nhiên. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực hành được kỹ thuật này. Bấm mí và cắt mí mắt chỉ phù hợp với những trường hợp khách hàng từ 18-50 tuổi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp cắt mí mắt là gì nhỉ?