hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại, tùy vào mỗi loại bệnh lại có những nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương pháp và thuốc chữa bệnh trĩ ngoại, với những biểu hiện dễ nhận thấy và thường gây đau rát hậu môn, rất khó chịu cho người bệnh.
  [​IMG]
  Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại

  Có một số cách điều trị bệnh trĩ, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng hoặc khó chịu mà họ có thể được. Bác sĩ có thể yêu cầu nếu bạn có bất kỳ ưu đãi cho một số loại thuốc hoặc phương pháp điều trị bệnh trĩ; điều này có thể giúp anh ta hoặc cô tìm thấy các tùy chọn mà là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một số phương pháp điều trị chung mà bác sĩ có thể đề nghị bao gồm gói nước đá để giảm sưng các loại kem, thuốc đạn, bạn cũng có thể sử dụng một số phương pháp tự nhiên như dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ, thắt búi bằng cao su...

  Tùy thuộc vào đặc điểm và tình trạng bệnh chúng ta sẽ có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn có một trường hợp nặng hơn của bệnh trĩ, bác sĩ có thể đề nghị điều trị bệnh trĩ của bạn với một thủ tục phẫu thuật. phương pháp điều trị phẫu thuật bao gồm:

  - Loại bỏ trĩ (hemorrhoidectomy)

  - Đốt cháy mô trĩ (ảnh hồng ngoại, laser, hoặc đông điện)

  - Giảm của bệnh trĩ (xơ hoá hoặc dây cao su thắt)

  Bệnh trĩ ngoại là gì?

  Bệnh trĩ là một tình trạng khá phổ biến và thường không nghiêm trọng. Nhiều người hồi phục tốt từ bệnh trĩ của họ với điều trị thích hợp và không tiếp tục triệu chứng trong tương lai. Trong trường hợp nghiêm trọng của bệnh trĩ ngoại như đi ngoài ra máu hoặc sa bùi trĩ, phương pháp phẫu thuật có thể cần thiết để điều trị. Những người bị trĩ ngoại nặng chỉ có thể nhận thấy một sự giảm trong bệnh trĩ như là kết quả của các loại điều trị.

  Cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

  Cách phòng ngừa tốt nhất là cần loại bỏ nguyên nhân bệnh trĩ, bắt đầu bằng việc nhìn nhận những sự việc, hành động thường ngày của bạn, xem chỗ nào chưa tốt để có cách khắc phục.

  Các yếu tố chính trong việc phòng ngừa bệnh trĩ ngoại là để tránh làm căng trong chuyển động của ruột, loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh trĩ. Nếu bạn bị táo bón nặng, bạn có thể muốn thử sử dụng viện trợ như thuốc nhuận tràng hoặc bao gồm nhiều chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn để giúp giảm bớt nhu động ruột của bạn. làm mềm phân cũng là một lựa chọn phổ biến over-the-counter có thể giúp bạn nếu bạn đang đối phó với táo bón tạm thời do mang thai hoặc các yếu tố khác. Nếu các phương pháp này không mang lại hiệu quả, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn khác để giảm căng thẳng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp chữa trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả