hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp học anh văn nào đảm bảo để lam bang anh vanlàm bằng anh vănlàm bằng anh văn A B C

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học Tiếng Anh luôn là vấn để đơn giản cho những bạn sống ở thành phố có điều kiện xúc tiếp anh văn từ sớm rồi được nhiều nghiêm phụ gia sư dạy kèm anh văn nên khi đó làm bằng anh văn là vấn đề thật đơn giản mà không mấy khó khăn. Tuy nhiên đó lại là vấn đề nan giải và khó khăn cho nhiều bạn ở những vùng quê việc nghe nói tiếng anh cũng như ít tiếp xúc với tiếng anh thì không thể học anh văn hiệu quả nên khi thi anh văn làm bằng anh van toeic họ sẽ đạt những kết quả không tốt. do vậy nếu bạn không có điều kiện thì nên học anh văn như thế nào và học ở đâu miễn phí hay có phí...?

  [​IMG]

  + Bạn phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng ?+ Hiểu mọi người nói gì nhưng không thể giải đáp, diễn tả ý kiến của mình?+ Không nghe được các bài hát bằng tiếng Anh?+ Lo sợ nói không đúng ngữ pháp? không biết dùng từ vị nào cho phù hợp?+ đáp phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp?+ Chưa biết cách Viết CV, cover letter, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp?

  Học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí với “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nhất“ còn gì huých hơn thế. Vừa được thu nạp những câu giao thiệp Ngắn Gọn, Cơ Bản, Dễ Hiểu, Bao Quát mọi tình huống cuộc sống, lại còn miễn phí. Mục đích lớn nhất Hellochao hướng tới là giúp Bạn nghe, nói trôi chảy, giao du thiên nhiên sau khi tiếp cận tài liệu này.phát xuất từ mục đích ấy, đội ngũ bố Hellochao đã dày công nghiên cứu, phát triển và đã cho ra đời đứa con ý thức “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” với hy vọng giúp người học đạt được mơ ước là giao tiếp Anh của mình.
  Nếu đã trải nghiệm qua vài lần,

  Bạn có thể thấy ngay là quà tặng “1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dng nht” mang tính áp dụng cao, bao quát mọi cảnh huống trong cuộc sống hàng ngày: đi shopping, đi xe bus, mặc cả, mua vé tàu bay, học hành, khen ngợi, động viên, đi du lịch, ở siêu thị...vv.
  Quà tặng Miễn Phí này giống như một nhà tiên tri vậy, có thể đoán trước các tình huống giao tiếp có thể xảy ra. Vì lẽ đó, Bạn hầu như chủ động trong mọi cuộc giao tế và áp dụng ngay chỉ trong tích tắc tập tành, chứ không phải đợi ngày này tháng khác, học hết 12 năm phổ biến, qua 4 năm đại học, qua từng mốc thời gian học tập được cấp cấp thì mới đem ra dùng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp học anh văn nào đảm bảo để lam bang anh vanlàm bằng anh vănlàm bằng anh văn A B C