hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp nâng mũi cấu trúc để làm đẹp mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi cấu trúc là một cách gọi khác của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc, dựa trên đặc điểm phương pháp thực hiện. Trong các kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện nay, nâng mũi cấu trúc là cách tốt nhất để chỉnh sửa toàn diện các yếu điểm của mũi và phù hợp với mọi khuôn mặt. Được xem là một trong những đỉnh cao của cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S Line sẽ còn tiếp tục là phương pháp làm đẹp ưa chuộng của chị em.
  Nâng mũi cấu trúc là gì?
  Các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ cải thiện độ cao cho sống mũi chứ chưa can thiệp đến các bộ phận khác. Còn nâng mũi cấu trúc là một phức hợp thao tác nhằm chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm gốc mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi.Vì thế, nâng mũi cấu trúc giúp toàn bộ chiếc mũi có hình dáng cân đối, hài hòa và phù hợp với tổng thể gương mặt. Kết quả nhận được là chiếc mũi S Line hài hòa nên người ta mới gọi đây là phương pháp nâng mũi S Line.

  [​IMG]
  Kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc là mổ mũi hở để có thể kiểm soát hoàn toàn sống mũi, khung sụn, cánh mũi và lỗ mũi. Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân được lấy từ tai hoặc sụn vách ngăn, sống mũi được nâng cao bằng sụn silicon để làm khung cho mũi. Sau đó, khi đã tính toàn tỉ lệ, cánh mũi và lỗ mũi sẽ được tạo hình sao cho cân xứng với toàn bộ cấu trúc và khuôn mặt.
  Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc
  Một trong những bất cập của nâng mũi thông thường là khả năng bị lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi do da mũi bị mỏng dưới tác động của silicon. Ngoài ra, do chỉ chú trọng đến việc nâng cao sống nên các bộ phận khác không được chỉnh sửa cho phù hợp, dẫn đến cấu trúc thiếu cân đối hài hòa.
  Nâng mũi cấu trúc khắc phục hoàn toàn hai vấn đề này. Thứ nhất, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ ngăn ngừa hiện tượng mòn da do sụn nhân tạo tương thích và thân thiện với môi trường bên trong cơ thể. Thứ hai, sau khi nâng sống mũi, trụ mũi, cánh mũi và đầu mũi cũng được chỉnh hình cho cân đối với dáng mũi mới. Kết quả chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa về tổng thể.
  Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phụ được rất nhiều điểm yếu mũi của người việt. Không chỉ là thấp sống mũi, cánh mũi hở, đầu mũi thấp, thô hoặc to và lỗ mũi hình dáng không đẹp cũng có thể được cải thiện hoàn toàn nhờ phương pháp này. Đặc biệt, chỉ có nâng mũi cấu trúc mới có thể áp dụng để chỉnh hình các trường hợp dị hình mũi, lệch, vẹo hay gồ sống mũi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp nâng mũi cấu trúc để làm đẹp mũi