hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự ra đời của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã thỏa mãn được tốt hơn yêu cầu chỉnh nha thẩm mỹ từ A – Z, bắt đầu ngay từ lúc đeo mắc cài thay cho thời điểm kết thúc chỉnh nha. Với niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những e ngại thường gặp ở hầu hết người niềng răng trong thời kỳ trước đây.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ không bị lộ trong khi gắn mắc cài

  Đây là mục tiêu đầu tiên thúc đẩy các chuyên gia chỉnh nha nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra.Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi phải đeo các loại niềng răng mắc cài kim loại, sự hiện diện của các loại mắc cài này trên răng khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ. Màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên chỉ cần nhìn thoáng qua người đối diện cũng có thể phát hiện ra.

  Do đó, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có màu giống với màu răng hoặc trong hơn màu răng là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao ngay cả trong khi bạn đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

  Sản phẩm này đã có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ it vướng víu và thân thiện hơn với cơ thể

  So với kim loại, chất liệu niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ chỉnh răng hiệu quả

  Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì mắc cài sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần.

  Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

  Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

  Không gây đau nhức trong khi niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi sử dụng niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

  Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  Tại Hoàn Mỹ, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

  Quan trọng là hầu hết các ca chỉnh nha mắc cài sứ thực hiện tại Hoàn Mỹ đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp niềng răng mắc cài sứ.