hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ tốt nhất được nhiều người lựa chọn làm đẹp cho hàm răng của mình thay cho phương pháp phẩu thuật.
  Trước đây với những phương pháp niềng răng mắc cài được gắn trên mặt răng luôn làm cho bệnh nhân cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp nhất là đối với những công việc trong kinh doanh và bệnh nhan luôn mong muốn tìm cho mình một phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất. Chính vì nhu cầu trên các nhà nghiên cứu đã cho ra các phương pháp niềng răng thẩm mỹ sau:
  [​IMG]
  Phương pháp niềng răng thẩm mỹ​
  Niềng răng mắc cài sứ: với phương pháp này các mắc cài có màu trắng như màu răng của bạn, tạo được nét thẩm mỹ khi điều trị. Nhưng nó chỉ có tác dụng với tầm nhìn từ 10m, nếu ở gần hơn thì vẫn sẽ lộ ra những mắc cài điều trị. Nhưng phương pháp này lại có tính hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí của phương pháp này là từ 30 - 38 triệu.
  Niềng răng trong suốt: Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt có hình dáng giống như hàm răng tạo được nét thẩm mỹ tốt. Người ngoài cũng sẽ rất khó mới có thể phát hiện ra được bạn đang điều trị niềng răng. Phương pháp này tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị do đó chi phí sẽ khá cao. Vậy chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Với phương pháp này mức chi phí cho 1 ca điều trị là từ 70 – 120 triệu.
  [​IMG]
  Phương pháp niềng răng thẩm mỹ​
  Niềng răng mặt trong: với phương pháp niềng răng trong này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ bởi các mắc cài điều trị được gắn vào bên trong của hàm răng và được răng môi che lấp chính vì thế không ai có thể nhận ra bạn đang điều trị niềng răng. Phương pháp này khó và phức tạp hơn so với các phương pháp khác do đó chí phí cũng rất cao. Mức chi phí của nó cũng lên tới từ 90 – 120 triệu.
  Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ trên chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp để điều trị cho mình một hàm răng như mong muốn.
  Nguồn: Phương pháp niềng răng thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp niềng răng thẩm mỹ