hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Phương pháp xông hơi bằng phòng xông hơi hồng ngoại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. yenhelen

  yenhelen Staffs

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xông hơi bằng phòng xông hơi tia hồng ngoại chính là dùng những hơi nóng từ thiết bị làm ra mồ hôi, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Có rất nhiều liệu pháp xông hơi và thiết bị xông hơi bằng tia hồng ngoại bạn muốn tìm hiểu để sử dụng cho đúng cách.

  [​IMG]

  Thông thường thì các vật mà ở nhiệt độ > 0 độ C đều là các nguồn phát ra từ tia hồng ngoại, từ các bức xạ sẽ gây nhiệt. Phòng xông hơi hồng ngoại áp dụng nguyên tắc trên để sử dụng nguồn phát nhiệt nhằm tác động làm nóng người và toát mồ hôi, qua đó trị bệnh rất tốt.

  * Xông hơi với các thiết bị nào ?
  – Dùng tấm nhiệt Hot-Film Carbon
  Tấm nhiệt được sx trên dây chuyền hiện đại, được kết hợp và pha lẫn với tấm nhựa Laminex – Film. Khi tấm film nhiệt chức năng dẫn nhiệt nó sẽ đem lại hiệu quả khi làm nóng thời gian dài. Phòng xông hơi dùng các hot film carbon gắn trên tường phòng xông và có giá chắn vì vậy rất an toàn khi dùng,
  Phòng xông với tấm hot film carbon sẽ có nhiều kính cỡ khác nhau phụ thuộc vào diện tích phòng tắm nhà bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  – Dùng thiết bị xông hồng ngoại ion âm
  Đối với các phòng xông hơi gia đình dùng các thiết bị xông hơi tia hồng ngoại ion âm được gọi là phòng xông hơi hồng ngoại ion âm. Dùng hồng ngoại ion âm lắp đặt ở đâu ? thường chúng được lắp đặt dưới mặt sàn và vách tường, vì vậy người sử dụng hầu như không trông thấy các thiết bị trên khi dùng thiết bị xông hồng ngoại ion âm, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

  [​IMG]
  – Dùng đèn hồng ngoại
  Các thiết bị này sẽ mang nhiệt khi xông hơi, hoạt động giống như chiếc đèn sử dụng nhiệt để làm nóng phòng xông hơi của bạn. Có những lưuý khi dùng đó là chỉ sử dụng trong thời gian từ 10 -15 phút, nếu dùng quá lâu sẽ gây hại cho sức khỏe và tránh va chạm với đèn dễ gây bỏng cho người dùng.
  Mỗi thiết bị phòng xông hơi đều có những ưu điểm riêng, xem xét các điều kiện gia đình để sử dụng các thiết bị cho phù hợp.
  Xem thêm sp phòng xông hơi: phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi Hàn Quốc,....
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website: tongdaivienthong.com - suoisan.com
  Email : tongdaivienthong @gmail.com

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Phương pháp xông hơi bằng phòng xông hơi hồng ngoại