hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Pin xe đạp điện HKBike gây sốt với độ bền cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. pinxedapdien

  pinxedapdien Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Áp dụng công nghệ pin FliP hiện đại nhất đối với dòng xe đạp điện trên thị trường, pin xe đạp điện HKBike hiện đang là yếu tố then chốt giúp Zinger Extra tiết kiệm nhiên liệu đến 36 lần so với xe máy.
  Xe đạp điện là một phương tiện cực kỳ tiết kiệm chi phí, gần đây, hãng xe đạp điện này công bố pin xe đạp điện HKBike cho xe đạp điện mới của hãng xe giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 36 lần so với xe máy. Thông tin này đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người tiêu dùng kỹ tính còn lấy cả công tơ điện để đo mức tiêu thụ điện trong một lần sạc để kiểm tra tính xác thực.

  [​IMG]


  “Khi nhân viên bán hàng của HKbike nói xe chỉ tiêu thụ chưa tới một số điện trong một lần sạc, tôi không tin lắm. Về nhà, tôi lấy công tơ ra đo thử thì kết quả đúng như nhân viên bán hàng nói xe chỉ tiêu thụ 0,7 số điện, tính theo giá điện hiện nay là 1.508 đồng thì mỗi lần sạc chỉ mất chưa tới 1.100 đồng”, anh Quang Thanh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nói. Tuy nhiên, trên thực tế, giá tiền điện cho mỗi lần sạc pin xe đạp điện HKbike mà hãng xe này công bố lại là 1.400 đồng, không đúng với tính toán của người tiêu dùng.

  Theo thông tin được công bố mới đây của HKbike, công nghệ pin FLiP được áp dụng cho dòng xe Zinger Extra là công nghệ pin hiện đại nhất đối với xe đạp điện trên thị trường hiện nay. Với khả năng một lần sạc đầy đi được khoảng 70-85km, nhưng chỉ tiêu hao 0,7 số điện, theo tính toán của HKbike thì tương đương khoảng 1.400 đồng. Cùng quãng đường 70-85km như vậy, một chiếc xe ga với công nghệ tiết kiệm xăng Fi tiêu thụ khoảng hơn 2 lít xăng, tương đương khoảng 50.000 đồng, số tiền đắt gấp 36 lần so với số tiền điện phải trả cho một lần sạc pin xe đạp điện HKbike.

  [​IMG]


  Nói về sự không đồng nhất giá tiền điện cho mỗi lần sạc pin xe đạp, bà Nguyễn Mai Trang, đại diện hãng chia sẻ: “Công nghệ pin FLiP đã trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được áp dụng trên dòng xe HKbike Zinger Extra. Mỗi lần sạc đầy pin chỉ tiêu thụ 0,7 số điện, chúng tôi áp dụng mức giá điện cao nhất là 2.000 đồng/kWh, nên mỗi lần sạc, số tiền khách hàng phải trả là 1.400 đồng. Tính ra tiết kiệm hơn xe máy 36 lần. Tuy nhiên trên thực tế, giá điện hiện hành cũng chỉ hơn 1.508 đồng/kWh thôi, nên tỷ lệ tiết kiệm chi phí so với xe máy sẽ lớn hơn 36 lần”.

  [​IMG]


  Như vậy, với công nghệ pin xe đạp điện của hãng HKbike Zinger Extra, mỗi lần sạc chỉ tiêu tốn 0,7 số điện, áp dụng mức giá điện hiện nay là 1.508 đồng/kWh thì số tiền phải trả chỉ chưa tới 1.100 đồng, còn rẻ hơn 1.400 đồng - số tiền mà HKbike công bố. So sánh với số tiền 50.000 đồng tiền xăng của một chiếc xe ga, trên cùng quãng đường 70-85km, thì chi phí mà xe đạp điện tiết kiệm được so với xe máy lên tới 45 lần (thay vì 36 lần như HKbike công bố).
  Công nghệ pin FLiP là công nghệ đột phá trong ngành hàng xe điện cho đến thời điểm hiện tại. Với nhiều ưu điểm vượt trội như hơn pin Lithium cho xe đạp điện, xe điện của hãng HKbike hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.
  Nguồn: pinxedapdien.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Pin xe đạp điện HKBike gây sốt với độ bền cao