hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vinarackbaochanh

  vinarackbaochanh Staffs

  Tham gia ngày:
  29/8/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic là một khái niệm tương đối mới mà đã đạt được rất phổ biến, đặc biệt là trong các nhà kho, nhà máy ô tô và các phương tiện lưu trữ. Nó cho phép lưu trữ 2-7 pallet của sản phẩm giống hệt nhau trong một làn đường. Nó khác với lưu lượng pallet Rack trong đó các pallet được gửi và chọn từ các lối đi cùng. Các rack pallet góc cạnh về phía lối đi và sử dụng một loạt các xe trượt con lăn. Tải trọng của 1 tầng kệ vào khoảng 4000kg, trung bình 1 pallet chứa 500kg hàng hóa.
  [​IMG]
  Kệ Push back rack​
  + Tận dụng được không gian chứa hàng tối ưu
  + Hàng nào đưa vào trước thì lấy ra sau (FILO)
  + Có thể đẩy sâu vào được 4 đến 6 pallet hàng hóa
  + Phù hợp cho kho chứa có lượng hàng hóa lớn,thời gian xếp dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng
  + Tăng diện tích lưu trữ thêm 70%. Dạng kệ đẩy vào trong Push Back Racking có hiệu suất chứa hàng cao giống như kệ Drive –in Vinarack nhưng tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ.
  [​IMG]
  Kệ kho Push back rack​
  Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic là một kệ thốnglàn kệ sâu 4 pallet sẽ có 3 khung đỡ pallet. Khi sử dụng, pallet đầu tiên được đặt trên khung đỡ trên cùng bởi nhân viên vận hành xe nâng. Khi pallet thứ 2 được đưa vào, pallet thứ nhất được đẩy ra phía sau, pallet thứ 2 được đặt lên khung đỡ ở giữa. Tương tự như vậy, pallet thứ 3 sẽ đẩy 2 pallet đầu tiên ra sau và được đặt lên khung đỡ dưới cùng. Tiếp theo, pallet cuối cùng sẽ đẩy 3 pallet trước đó ra sau, và đặt lên trên 2 thanh ray. Khi lấy hàng, thứ tự các pallet lấy ra sẽ ngược lại. Đầu tiên pallet đặt trên 2 ray sẽ được lấy ra, vì các thanh ray dẫn hướng được lắp nghiêng về phía lối đi nên 3 pallet còn lại sẽ chạy về phía trước của làn kệ. Cứ như vậy nhân viên vận hành sẽ lấy đến pallet cuối cùng.
  [​IMG]
  Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic được thiết kế để cải thiện mật độ lưu trữ và hiệu quả hoạt động. Các pallet đóng gói được lưu trữ sẽ được đặt trên xe đẩy, đượm lực hấp dẫn khi các tấm sàn trước được di chuyển.Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic cung cấp sử dụng có hiệu quả cao của không gian lưu trữ bằng cách kết hợp mật độ cao với tốc độ truy cập cao. Hệ thống cung cấp lưu trữ an toàn và dày đặc cho 2, 3 và 4 lưu trữ sâu pallet. Điển hình lên đến 5 pallet cao.Pallet là lực hấp dẫn cho ăn qua phía trước bằng cách sử dụng thiết bị xử lý thông thường và lấy ra từ các lối đi cùng, vì vậy các mặt đặt vẫn liên tục đầy đủ.Tất cả các tuyến đường có thể được truy cập từ các lối đi bất cứ lúc nào không phân biệt mức độ lưu trữ. Điều này thúc đẩy một môi trường sát thương thấp như xe tải ngã ba không bao giờ nhập các rack.
  [​IMG]

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

  Công ty Cổ phần Bảo Chánh - Vinarack

  Địa chỉ: Số 3, đường 40, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM , Việt Nam.

  Điện thoại/Fax: (84-8)37 262 606 (7lines)

  Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187 (24/7)

  0909787797 – 0909897277

  www.vinarack.vnwww.warehouseracking.vnwww.giake.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Push back racking chứa hàng hóa trong kho vận tải, logistic