hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quà tết ý nghĩa tặng sếp và người thân ngày tết

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhatlun3030

  nhatlun3030 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ít ai biết được công dụng của chuông gió trong phong thủy. Nó sẽ là một món quà tết phong thủy sang trọng ý nghĩa tặng sếp ngày tết nếu như họ hiểu được công dụng của nó

  Chuông gió là công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió, cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  – Vật liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc hủy diệt năng lượng tại góc đặt nó, vì thế, để tăng cường năng lượng của các góc, hãy dùng chuông gió phù hợp với ngũ hành của các góc đó. Ví dụ, chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Chuông gió bằng sành sứ thích hợp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm. Chuông gió bằng gỗ thích hợp với hướng Đông, Đông Nam và Nam.

  – Dùng chuông gió và năm thanh kim loại để ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc những mũi tên độc.

  – Để tăng cường vận may, dùng chuông gió có sáu hoặc tám thanh.

  [​IMG]
  Chuông gió có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà.

  Muốn tăng cường những thuận lợi về mặt quan hệ xã hội, bạn hãy treo chuông gió gồm hai hoặc chín thanh bằng pha lê hoặc gốm sứ ở góc Tây Nam của phòng khách, nhưng không áp dụng phương pháp này trong phòng ngủ hoặc phòng học. Ngoài ra, để thu hút những người có nhiều ảnh hưởng, bạn nên treo chuông gió có sáu hoặc tám thanh kim loại ở góc Tây Bắc của phòng khách.

  Chuông gió gồm năm thanh kim loại như hình trên là công cụ tốt nhất để làm lệch hướng những mũi tên độc.
  Vậy bạn đã biết món quà tết độc lạ ý nghĩa tặn sếp ngày tết mua ở đâu chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhât
  Thông tin liên hệ:
  Website: bieutet.com
  Đ/C: 44 bis nguyễn trọng lội, p4, tân bình, tphcm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quà tết ý nghĩa tặng sếp và người thân ngày tết