hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quá trình hình thành của nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình sản xuất nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn cơ bản: thiết kế- gia công- lắp dựng. Quá trình xây dựng nhà xưởng tiền chế tuân thủ đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo sự an toàn, chất lượng và thẩm mỹ.

  Bước 1: Thiết kế: Đơn vị thiết kế sẽ dựa vào yêu cầu từ chủ đầu tư mà lên bản vẽ tổng thể toàn bộ nhà xưởng và thiết kế sơ bộ, nêu rõ các yêu cầu kỹ thuật, giải pháp thiết kế, phân tích hướng xây dựng tối ưu và chọn ra phương án hợp lý nhất. Tiếp theo quy trình này là sự thống nhất phương án thiết kế cuối cùng lên kế hoạch thiết kế hoàn chỉnh và tiến hành trình cho chủ đầu tư.
  Chủ đầu tư cảm thấy hài lòng sẽ phê duyệt phương án thiết kế và các kỹ sư sẽ tiến hành bản vẽ gia công chi tiết và lên kế hoạc lắp dựng. và thực hiện bản vẽ gia công, mô tả, tính toán và bố trí hợp lý các bộ phận của nhà xưởng một cách chặt chẽ. Đây sẽ là quá trình quan trọng đồi hỏi sự chính xác tuyệt đối sẽ quyết định chất lượng các bước tiếp theo.

  Bước 2: Gia công: quá trình gia công cần tuân thủ đúng kỹ thuật đã được trình bày trên bản vẽ. Kiểm tra, giám sát chặt chẽ để tránh sai sót. Đây là quá trình liên kết các thanh thép lại với nhau bằng các mối hàn và sơn phù bảo vệ cho các cấu kiện. Sau khi hoàn thành tiến hành vận chuyển ra công trình để thi công.

  Bước 3: Lắp dựng: đề ra phương án lắp dựng và thi công nhà xưởng tối ưu nhất trước khi thực hiện. tuân thủ đúng theo phương án đã đề ra trước đó và tiến hành lắp dựng các khung kèo theo đứng thứ tự và yêu cầu kỹ thuật để hoàn thiện một nhà xưởng. Quá trình này cần đề cao sự an toàn và chính xác để xó thể hoàn thành công trình thành công nhất.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn được tư vấn nhà tiền chế chi tiết vui lòng liên hệ: 08 6280 6789
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quá trình hình thành của nhà thép tiền chế