hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quá trình phát triển của đồng hồ michael kors

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ đầu tiên của tôi là một hai tông michael kor với một phong trào thạch anh, một khuôn mặt tinh thể khoáng sản và một kết liên vững chắc bracelet- thép không gỉ và tôi yêu nó, không chỉ đối với trường hợp bạc sắc nét của nó với bezel vàng, mờ tối màu xám quay số với các cửa sổ / ngày ngày, nhưng vì nó tượng trưng cho một đến tuổi cho tôi. Tôi đã không đeo một chiếc đồng hồ michael kors kỹ thuật số hoặc thậm chí một trại nhựa xem nữa. Đó là kim loại thực sự và nó làm tôi cảm thấy lớn lên. Tôi đã mặc nó mỗi ngày và sau đó truyền nó cho một người bạn tốt, những người đã được chỉ nhận được vào đồng hồ.

  [​IMG]

  Dong ho michael kors tiếp theo của tôi là một Oris TT1 Chronograph, một con thú của một chiếc đồng hồ - và đó là một tự động Thụy Sĩ. Tôi rất trước hết. Đó là một mốc quan yếu đối với tôi sau khi nhận được một công việc đáng thèm muốn trong ngành công nghiệp viễn thông. Đồng hồ michael kors tiếp theo của tôi là dễ dàng một vài nấc lên, một Omega Seamaster Professional tự động mà tôi đã rơi vào tình với một tùng san với Pierce Brosnan thể thao đó là tiếp theo 007. Đó là hai mươi năm trước đây, và tôi vẫn còn dùng đồng hồ michael kors.

  Sau đó, đến một phong cảnh tuyệt đẹp Omega Railmaster tự động Co-Axial từ vợ tôi vào ngày cưới của chúng tôi. Những gì các đồng hồ michael kors tiếp theo sẽ vẫn còn là một bí hiểm, nhưng tôi có mắt của tôi trên một IWC Pilot Chronograph. có nhẽ đối với sinh nhật lần thứ 50 của tôi. Điều đó có thể không phải là con đường của bạn cùng sự tiến triển của đồng hồ michael kors trong cuộc sống của bạn, nhưng nó gần như chơi thể tránh khỏi nếu bạn nghiêm trang về đồng hồ đeo tay, bạn sẽ thấy mình nâng cấp toàn bộ thành ra thẳng tính vì sự mẫn cảm đồng hồ michael kors của bạn thay đổi và phát triển khi bạn lớn tuổi hơn và như bạn sẽ có được khôn ngoan hơn về những gì xem nhãn phải cung cấp.

  Chúng tôi đã chọn sự tiến triển của đồng hồ michael kors, giảng giải tại sao mỗi thương hiệu lệnh một mức giá nhất quyết. Và chúng tôi cung cấp các ví dụ tốt trong mỗi thương hiệu, từ lớp dưới cùng bít tất các cách để trên đầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quá trình phát triển của đồng hồ michael kors