hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quán bún vịt đông nghịt khách

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Quán nhỏ ko tên trong hẻm tuyến đường Lê Văn Sỹ món nướng ngon (quận Tân Bình, TP HCM), nhưng trước khi mở bán, thực khách và xe máy đã xếp hàng chờ.

  Quán bún vịt không tên trong hẻm trên đường Lê Văn Sỹ, huyện Tân Bình, TP HCM. Quán không có bảng hiệu và lịch bán cụ thể. Khách muốn ăn, khoảng 15h, cứ dong xe đến hẻm. ví như thấy bảng "Bún vịt bán trong nhà" thì vào chờ. giả dụ ko thấy biển báo, bánh bột lọc huế khách đành ra về.

  [​IMG]

  Người bán xếp hết các món bạn gọi lên cùng 1 đĩa.

  Đúng 15h30, lúc nhân viên xếp bàn ra, những khách đứng chờ sẽ ùa vào xí chỗ. Anh Chân, quý khách đã ăn ở đây hơn 10 năm, cho biết: "90% khách lần đầu đến quán đều phải quay về không. duyên do là vịt ngon, giá thấp nhưng quán nhỏ, ít chỗ ngồi, tokbokki hàn quốc khách đông. Mỗi ngày quán chỉ bán khoảng 20 con".

  Bù lại cho việc săn chỗ vất vả, bạn sẽ chóng vánh được thưởng thức món vịt được đa dạng người thẩm định ngon nhất nhì TP HCM.

  [​IMG]

  giết thịt vịt thơm, mềm chứ ko dai hay có mùi.

  làm thịt vịt ở đây là những con vừa, ít mỡ, lớp da mỏng, chế biến khéo nên làm thịt thơm, mềm chứ không mang mùi hay dai thường thấy. Đi kèm đĩa gỏi vịt là mắm gừng có vị chua, cay nhẹ.

  nếu như thích ăn lòng hay huyết, bạn với thể gọi thêm. Lòng vịt được xử lý kỹ, chín mềm và được xắt miếng to. Huyết được lấy trong khoảng tiết tươi và chế biến theo công thức gia truyền, thơm, béo, mịn.

  [​IMG]

  Theo những người sành ăn, nếu nêm thêm chút gia vị, nước dùng của bún măng sẽ mất ngon.

  Bún măng của quán cũng độc đáo ko kém. 1 tô chỉ gồm bún, măng và nước lèo, nhưng người nào đến cũng phải ăn. mang người chọn phương pháp vừa thưởng thức làm thịt vịt, vừa nhấm nháp bún. mang người chia thành 2 bước. chọn lọc phương án nào, bạn cũng cảm nhận được những miếng măng tươi sừn sựt. nước lèo trong veo, ngọt đậm nguyên chất đến mức, chỉ lỡ tay thêm tý gia vị cũng làm cho nó mất ngon. Gỏi ăn kèm hơi ít và nhạt. Bạn phải chấm cộng mắm gừng mới vừa mồm.

  Quán bán từ 15h30-16h30. Gỏi vịt nửa ức khoảng 90.000 đồng. Bún măng vịt giá 30.000 đồng 1 tô.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quán bún vịt đông nghịt khách