hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quan điểm sai lầm về việc học hành của con

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay không ít các bậc phụ huynh vẫn nghi việc học hành của con cái thì tới các lớp cao mới quan trọng. khi bé học cấp 1 thì không cần phải quan tâm quá nhiều mà khi tới các năm học cuối cấp 2, cấp 3 mới quan trọng. Đây là một quan điểm rất chi là sai lầm. Ngay từ đầu các bạc phụ huynh đã không tạo cho bé một cách học tập tự giác sẽ làm cho bé sinh ta tính lười học và thành một thói quen thì sau này rất khó sửa.

  Việc cho bé tiếp xúc và có thói quen học tập ngay từ những giai đoạn đầu rất chi là quan trọng. nó sẽ giúp bé có thoi quen học tập tốt hơn và có tính sáng tao hoc. Việc học không bao giờ là thừa hãy bắt đầu học cùng con bạn từ những năm học cấp 1.

  Nhưng làm thế nào để con bạn có thể học tập tốt mà công việc của bạn cũng không bị ảnh hưởng ? Đây là một vấn đề nan giải với rất nhiều bậc phụ huynh.

  Hãy liên hệ ngay tới trung tâm gia su uy tin Minh Trí. Trung tâm gia sư Minh Trí của chúng tôi là một trong trung tâm gia sư tại hà nội có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy như:

  - Gia sư toán, lý hóa, tiếng anh, văn hoc, ....
  - Tim gia su cap 1, cấp 3, cấp 3.
  - Luyên thi đại học.
  - Luện th vào các trường chuyên

  Trung tâm luôn có một đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có nhiều năm kinh nghiệp trong việc giảng dạy. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng vì con em bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quan điểm sai lầm về việc học hành của con