hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


QUan hệ tập thể nguy cơ sức khỏe cho mọi người

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhóm quan hệ td có thể mang một nguy cơ cao cho tất cả mọi người liên quan đến các bệnh lây truyền qua đường td nhất. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để giảm bớt những rủi ro cho sức khỏe, cảm xúc và các mối quan hệ của bạn mà đi với nhóm quan hệ td? Hãy ghé thăm phòng khám của chúng tôi (http://suckhoe2t.net/tim-mot-dia-chi-kham-phu-khoa-tri-vo-sinh-the-nao-la-tot/) để tìm hiểu thêm nhiều nguyên nhân dễ gây ra các bệnh lây qua đường td khi quan hệ td tập thể.

  Quan hệ td tập thế là gì?
  Nhóm td là quan hệ td với nhiều hơn một người cùng một lúc, điều này có thể là một 'threesome' hay một bữa tiệc. Nó có thể liên quan đến nhiều người có quan hệ td với nhau tại cùng một thời điểm hoặc trao đổi đối tác thường xuyên.
  [​IMG]
  Những rủi ro đối với sức khỏe từ nhóm quan hệ td là gì?
  Càng nhiều người bạn có quan hệ td với, lớn hơn những rủi ro của mắc bệnh lây truyền qua đường td (STI). Với phiên quan hệ td nhóm, các cơ hội mà ai đó sẽ quên để thực hành các kỹ thuật td an toàn được tăng lên rất nhiều. Ngay cả thực hành td an toàn, bao cao su có thể trượt hoặc phá vỡ và cho phép vi khuẩn truyền nhiễm hoặc virus thông qua. Ngay cả khi bạn sử dụng bảo vệ, virus như herpes và ký sinh trùng như trichomonas có thể có mặt trên da trong khu vực không được bao cao su. Nhiễm khuẩn như bệnh lậu cũng có thể có mặt trong cổ họng.

  Trong một phiên họp nhóm quan hệ td, nó có thể là chỉ một người với một STI có thể lây nhiễm sang các phần còn lại của nhóm. Nếu các phiên là vô danh, bất cứ người nào tìm thấy họ có một STI sẽ không thể liên hệ với những người khác trong nhóm để cho họ biết họ cần phải làm xét nghiệm. Thăm phòng khám phụ khoa để đọc thêm về bệnh lây truyền qua đường td ( STIs )

  [​IMG]
  Quan hệ tập thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm và mối quan hệ (s) của tôi như thế nào? Giới tính của bất cứ loại nào có liên quan đến cảm xúc mạnh mẽ. Bất cứ ai chiêm ngưỡng nhóm quan hệ td cũng nên xem xét các rủi ro đối với cảm xúc và các mối quan hệ của họ. Mặc dù triển vọng của một phiên quan hệ td nhóm cũng có thể là thú vị đối với một số, thực tế có thể khó khăn để đối phó với. Thậm chí nếu họ đồng ý và sẵn sàng tham gia, đối tác có thể trở nên buồn bã khi nghĩ hoặc tầm nhìn của người mà họ thích quan hệ td với người khác. Sau đó, mọi người có thể cảm thấy tội lỗi, bối rối và dễ bị tổn thương.

  Các cặp vợ chồng theo đuổi nhóm quan hệ td như một phương tiện 'muốn cải thiện "đời sống td của họ cũng có thể thấy rằng nó thiệt hại mối quan hệ của họ không thể sửa chữa. Không có loại quan hệ td có thể là một thay thế cho giao tiếp tốt . Trong khi đó, nó có thể rất khó để biết trước thời gian mà tất cả mọi người tham gia vào phiên td nhóm sẽ đối xử với nhau với sự tôn trọng và rằng họ đang dùng một phần của ý chí tự do của mình. Như với bất kỳ mối quan hệ, nếu có điều gì xảy ra mà bạn không thoải mái với tiếng nói không có và không cảm thấy bị áp lực vào bất cứ điều gì bạn không hài lòng với.

  Làm thế nào tôi có thể làm giảm rủi ro từ nhóm quan hệ td? Các rủi ro đối với sức khỏe thể chất từ nhóm quan hệ td có thể giảm nếu:
  • kích thước nhóm đang giữ càng nhỏ càng tốt
  • Mọi người đều đồng ý để thực hành các kỹ thuật td an toàn
  • Mọi người đều được thử nghiệm cho STIs
  • Mọi người đều thay đổi bao cao su mỗi khi họ thay đổi đối tác
  • Mọi người đều thay đổi bao cao su giữa việc sử dụng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể (ad, hậu môn, miệng).
  [​IMG]
  Những rủi ro sức khỏe có thể giảm thêm nếu tất cả mọi người để lại một khoảng cách vài tháng giữa buổi nhóm theo thứ tự bất kỳ STI đã được thông qua ngày sẽ có một cơ hội để xuất hiện trong các thử nghiệm. Nó cũng là một ý tưởng tốt để duy trì một số phương pháp liên hệ với những người khác tham gia vào các buổi nhóm để mọi người có thể được cảnh báo ai đó nên tìm hiểu họ có thể đã qua trên một STI. Làm thế nào tôi có thể làm giảm nguy cơ đối với mối quan hệ và tình cảm của tôi?
  • Mọi người đều nói qua những gì sẽ xảy ra trước
  • nguyên tắc cơ bản rõ ràng được đặt ra là hành vi chấp nhận được
  • Đối tác là rõ ràng rằng cả hai cảm thấy nó okay để làm điều này
  Hãy nhớ rằng, nó có thể cảm thấy một chút lúng túng lúc đầu tiên nhưng quan hệ td sẽ luôn luôn là tốt hơn nếu bạn đã nói về nó , biết suy nghĩ của bạn , và để cho những người tham gia biết những gì một định -không không cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết QUan hệ tập thể nguy cơ sức khỏe cho mọi người