hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng bá du lịch Hội An từ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Khu du lịch Sunrise Hội An Beach Resort tại thành phố Hội An (Quảng Nam) đã được chọn là nơi tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ ba năm 2013.

  [​IMG]

  Ðây là quyết định cuối cùng được đưa ra trong chuyến khảo sát vừa kết thúc của ban tổ chức cuộc thi và UBND tỉnh Quảng Nam. Cũng nhân dịp này, đoàn các hoa hậu của Việt Nam do Ðệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Ðoàn Thị Kim Hồng đã tổ chức đợt quảng bá và giới thiệu du lịch Hội An với du khách quốc tế tại khu đô thị cổ Hội An - Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

  Sau khi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh về công tác chuẩn bị cho cuộc thi, đoàn ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013 và các hoa hậu đã đến thăm và khảo sát cơ sở vật chất kỹ thuật nơi tổ chức và ăn, nghỉ của các thí sinh trong thời gian diễn ra vòng chung kết cuộc thi là khu du lịch Sunrise Hội An Beach Resort. Ðây là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại và sang trọng nhất Hội An, nằm dọc bên bãi biển duyên dáng Cửa Ðại, chỉ cách phố cố Hội An 10 phút đi xe. Tại Sunrise Hội An Beach Resort, những người đẹp đã cùng tận hưởng không gian sang trọng của một resort đã được nhận giải thưởng Vàng thường niên - Gold Circle 2012, do trang web đặt phòng quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á Agoda.com trao tặng. Khu nghỉ dưỡng này có 222 phòng nghỉ hạng sang, phòng suites và khu biệt thự hướng biển, với những trang thiết bị hiện đại, giàu tiện ích được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Anh Ða-vít Hốp-kin-xơn.

  Hành trình tiếp theo của đoàn chính là những địa điểm tuyệt đẹp của thành phố Hội An và tỉnh Quảng Nam, nơi được chọn là "sân khấu" cho các phần thi trong khuôn khổ vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 như: phố cổ Hội An, Chùa Cầu, Chùa Phúc Kiến, Tháp Chăm Bằng An, Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh... Trong thời gian khảo sát Hội An, đoàn đã đi thăm, gặp gỡ du khách trên đường phố, thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật và vi-đi-ô clíp giới thiệu du lịch phố cổ Hội An và tiến hành một số hoạt động từ thiện, giao lưu, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh tỉnh Quảng Nam. Ðược biết, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại Hội An. Ðêm chung kết 22/6, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Ðài Truyền hình Việt Nam và Ðài Truyền hình Quảng Nam.

  Nguồn: NDĐT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng bá du lịch Hội An từ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013