hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng bá vịnh Hạ Long tới thị trường du lịch lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Chiều ngày 15/11/2012, tại Hà Nội, UBND Quảng Ninh phối hợp với cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức họp báo giới thiệu Tuần Hạ Long 2012 cho thị trường khách châu Âu tại Quảng Ninh.

  [​IMG]

  Chương trình Tuần Hạ Long 2012 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/11/2012 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh với một số nội dung chính như: Chương trình tham quan, trải nghiệm các sản phẩm du lịch trên vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch khác; chương trình tiếp cận, trao đổi, giới thiệu sản phẩm và hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch Việt Nam với các doang nghiệp du lịch tại thị trường châu Âu; hội thảo về phát huy tiềm năng du lịch Hạ Long.

  Đến với chương trình sẽ là hơn 200 đại diện các cơ quan truyền thông, các công ty lữ hành, bộ phận maketting trực tiếp bán chương trình du lịch đến Việt Nam của các nước châu Âu; ngoài ra là các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Vietnam Airlines sẽ làm nhiệm vụ đưa đón các địa biểu châu Âu, đồng thời tham gia mở rộng thị trường du lịch châu Âu.

  Ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết: Sự kiện này hướng tới mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch của Hạ Long, Quảng Ninh đến thị trường châu Âu; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, lữ hành, khách sạn, vận chuyển… của tỉnh Quảng Ninh được trực tiếp tiếp cận, trao đổi, hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan truyền thông của thị trường châu Âu. Đồng thời, ngành du lịch Quảng Ninh sẽ nhận được các nhận xét, đóng góp của các doang nghiệp lữ hành đến từ châu Âu-thị trường du lịch lớn nhất thế giới.

  Nguồn: website QĐND
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng bá vịnh Hạ Long tới thị trường du lịch lớn nhất thế giới