hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng Bình: Mở tuyến du lịch khám phá thung lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vào khoảng trung tuần tháng 5 nhân kỷ niệm 10 năm ngày Vườn quốc gia PNKB được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (PNKB) sẽ khai trương tour du lịch khám phá cho những du khách thích khám phá giữa rừng nguyên sinh ở Vườn quốc gia PNKB.

  [​IMG]
  Hình ảnh động Thủy Cung và rừng nguyên sinh ở thung lũng Sinh Tồn


  Tuyến du lịch này được gọi là du lịch khám phá thiên nhiên thung lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung. Theo đó, du khách sẽ được xe đưa đến Km10 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Sau đó du khách sẽ đi bộ vượt qua những đồi cỏ manh mong để đến rừng cổ thụ Dầu Rái, băng qua cổng trời, ngược suối Tiên để khám phá 500m chiều sâu của hang Nước Lặn, là cửa sau của hang Tối.


  Tiếp theo du khách sẽ đi giữa rừng nguyên sinh đến thung lũng Sinh Tồn rộng hơn 2000ha, bao quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng vô cùng kỳ vỹ. Ngay giữa thung lũng là hang Thủy Cung với màu nước xanh đến kỳ lạ. Tại đây, du khách sẽ được khám phá hang Thủy Cung huyền bí nằm trong lòng núi đá vôi giữa khu rừng rậm này.
  Thời gian cho tour này có thể là đi về trong ngày hoặc hai ngày một đêm (một đêm trải nghiệm trong khu rừng nguyên sinh)


  Theo Báo Văn Hoá

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng Bình: Mở tuyến du lịch khám phá thung lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung