hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng Bình quảng bá du lịch tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. mod

  mod Thượng đế

  Chiều 13/12, Sở VHTTDL Quảng Bình đã tổ chức hội nghị giới thiệu, quảng bá du lịch Quảng Bình tại Hà Nội. Trên 160 doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia sự kiện này.

  [​IMG]


  Tại hội nghị, các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực du lịch tỉnh Quảng Bình đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của từng doanh nghiệp để nhằm thu hút du khách đến với Quảng Bình, nhất là trong mùa du lịch 2014 sắp tới.

  Quảng Bình là mảnh đất có nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch: Sinh thái, thám hiểm hang động, du lịch tâm linh… Trong những năm gần đây, Quảng Bình đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước, đặc biệt là du khách ở Thủ đô Hà Nội, và đông đảo du khách quốc tế.

  Từ đầu năm đến nay, du lịch Quảng Bình đã đón trên 1.200.000 lượt khách du lịch, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách quốc tế đến với Quảng Bình đạt 36.700 lượt, tăng 23% so với cùng kỳ; vượt kế hoạch 9%. Doanh thu từ du lịch đạt 1.200 tỷ đồng, tăng 138% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Để thúc đẩy ngành du lịch phát triển, thời gian qua Quảng Bình đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng du lịch, đồng thời mở thêm nhiều tour, tuyến dịch mới, nhằm tạo điểm nhấn cho du khách khi đến Quảng Bình.

  Năm 2014, du lịch Quảng Bình phấn đấu đón 1.300.000 lượt khách, trong đó có 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 1.300 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu trên, ngành du lịch Quảng Bình sẽ tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp như: Xây dựng cơ chế đầu tư trong du lịch, xã hội hóa trong quản lý, đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch và phát triển cơ sở hạ tầng; tăng cường liên kết vùng, miền, đẩy mạnh đẩy mạnh hợp tác quốc tế và xúc tiến du lịch, mở rộng không gian và thị trường du lịch để thu hút khách đến với Quảng Bình.

  Theo Web Chính phủ

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng Bình quảng bá du lịch tại Hà Nội