hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng cáo sản phẩm dịch vụ miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn Staffs

  Tham gia ngày:
  28/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường online ngày càng phát triển rộng, nhu cầu tìm kiếm khách hàng trên Internet ngày càng nhiều. Diễn đàn chúng tôi thành lập với mục tiêu tạo nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đăng quảng cáo miễn phí giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

  Diễn đàn luôn cập nhật những tin tức mới nhất, nhanh nhất về thị trường, về công nghệ, cập nhật sản phẩm mới nhất, thông tin có chắt lọc kĩ, độc đáo, bổ ích được xây dựng, đóng góp thêm từ các thành viên tham gia sinh hoạt. Không chỉ tập trung quản lý nội dung tốt, diễn đàn còn tập trung tạo sân chơi cộng đồng, không khí vui vẻ, đoàn kết giữa các thành viên, là nơi cùng nhau chia sẻ hiểu biết của mình đến với mọi người.

  [​IMG]

  Diễn đàn bao gồm nhiều chủ đề để đăng quảng cáo sản phẩm như: Điện thoại – Điện tử - Dịch vụ sửa chữa, Máy tính – Dịch vụ sửa chữa, Nội thất – Ngoại thất – Xây dựng, Thời trang, bất động sản, ôtô – Xe máy – Xe đạp, Dịch vụ tổng hợp, …. Mỗi chủ đề là mỗi lĩnh vực khác nhau, cho phép thành viên đăng tin miễn phí.

  Các chủ đề thời trang sẽ cập nhật cho bạn biết sản phẩm mới, kinh nghiệm mua, dùng sản phẩm.

  Chủ đề điện thoại, điện tử cung cấp tin tức xoay quanh công nghệ di động, cập nhật sản phẩm hot đang được yêu thích, bên cạnh đó bạn có thể chọn mua các sản phẩm yêu thích với giá rẻ do các thành viên đăng bán…

  Laptop – dịch vụ sửa chữa cho bạn thông tin hữu ích trong lĩnh vực máy tính, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa máy tính từ những thành viên kinh nghiệm. Bạn có thể lựa chọn máy tính, laptop với giá rẻ hay được biết thêm mẹo vặt khi sử dụng các thiết bị công nghệ số.

  Lĩnh vực bất động sản là nơi cho các bạn đăng tin quảng cáo sản phẩm miễn phí, chia sẻ dự án bất động sản đất nền, thu hút nhiều khách hàng.

  Dịch vụ tổng hợp là nơi để thành viên đăng tin quảng cáo sản phẩm không thuộc trong nhóm chủ đề trên. Nội dung trên diễn đàn luôn xoay quanh đúng chủ đề, không chứa các thông tin xấu, cho bạn nhiều thông tin bổ ích.  Bên cạnh đó, với Pagerank 6, diễn đàn còn hỗ trợ cho các SEOer bằng việc Set link Dofollow cho các thành viên đăng ký, nhằm tạo điều kiện cho các bạn lấy liên kết trỏ về website của mình, phục vụ tốt cho công việc đẩy thứ hạng từ khóa lên Top Google.

  Hãy đăng kí làm thành viên của diễn đàn QCTV tại địa chỉ QCTV.COM.VN để đăng quảng cáo sản phẩm hoặc quảng cáo dịch vụ miễn phí, giúp bạn chia sẻ, quảng cáo thông tin sản phẩm, dịch vụ và thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng cáo sản phẩm dịch vụ miễn phí