• Về việc đăng ký thành viên
 • Quảng cáo trừu tượng

  Thảo luận trong 'Giải trí'

  1. Bigbaby93

   Bigbaby93 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   29/4/14
   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Câu lạc bộ võ thuật Lý Tiểu Liên
   Câu lạc bộ võ thuật Lý Tiểu Liên quảng cáo: “Đến với cơ sở chúng tôi bạn có thể kiểm tra được những năng lực bẩm sinh của một võ sư!”.
   Một thời gian sau, 2/3 võ sinh khóa đầu tiên đều thừa nhận họ có năng lực bẩm sinh của một võ sư, đó là: Xương của họ rất mau liền!

   *
   * *

   “Con nợ” lên đời thành “chúa Chổm”
   Interest American - Công ty chuyên cho vay lãi giá cắt cổ núp bóng dưới danh nghĩa tập đoàn cho thuê tài chính đã quảng cáo dịch vụ của mình như sau: Đến với chúng tôi, bạn có thể được vay đủ tiền để hoàn toàn rũ sạch nợ nần.

   *
   * *

   Lời quảng cáo hiệu quả!
   Công ty TNHH X cho đăng tin quảng cáo trên tờ “Tin Sáng” phát hành lúc 8h để tìm một người bảo vệ vào ban đêm. Và thật bất ngờ, đêm hôm đó công ty này đã bị... mất trộm. Công nhận là trộm cắp bây giờ chăm đọc báo quá thể.

   *
   * *

   Quảng cáo theo sự thật
   Một tiệm hoa tươi phát tờ rơi quảng cáo: “Hãy mua hoa của chúng tôi Tải đuổi hình bắt chữ để tặng vợ. Nếu chưa có vợ hãy mua tặng người yêu. Nếu cũng chưa có người yêu thì càng nên mua hoa để chúc mừng chính bạn đang có cuộc sống vô tư đến thế”.

   *
   * *

   Siêu Resort
   Một khu Resort ở Miền Trung quảng cáo khu nghỉ dưỡng cao cấp Tai Game Kim Cuong của họ: Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có không khí cực kỳ trong lành, hoàn toàn yên tĩnh. Nếu bạn tới nghỉ và trong điều kiện ấy bạn vẫn không thể chợp mắt thì có nghĩa lương tâm đang dày vò bạn.

   *
   * *

   Quảng cáo trừu tượng
   Lời quảng cáo của một hãng sản xuất: “Chúng tôi đang cung cấp Rambo Tu chien một loại sản phẩm thay thế mắc áo, cực kỳ nhỏ gọn, cứng cáp, có thể đóng trực tiếp lên tường và giá của chúng rất rẻ, rẻ đến kinh ngạc, chỉ 12.000 đồng một cân. Hãy mua ngay đinh bê tông loại mới nhất của chúng tôi”.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Quảng cáo trừu tượng"

  Chia sẻ trang này