hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng Ninh chú trọng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công văn số 1316/UBND-DL2 tiếp tục chỉ đạo về việc đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực du lịch Quảng Ninh năm 2013 với mục tiêu góp phần đưa ngành du lịch của tỉnh ngày càng phát triển, xứng tầm với tiềm năng và mang đẳng cấp quốc tế.

  [​IMG]

  Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với dự án EU – Tổng cục Du lịch, các cơ sở đào tạo, các trường đại học trong và ngoài tỉnh có uy tín, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực du lịch tỉnh năm 2013.

  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch, chương trình, nội dung đào tạo phù hợp, tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo quy định hiện hành; lựa chọn cơ sở đào tạo có uy tín để phối hợp thực hiện. Đồng thời, Sở tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng đào tạo, đánh giá hiệu quả thực tế của công tác đào tạo sau mỗi khóa học, trên cơ sở đó nghiên cứu, đề xuất để đào tạo và kiểm tra chất lượng đào tạo trở thành yêu cầu bắt buộc đối với người làm du lịch tại Quảng Ninh.

  Bên cạnh đó, UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị liên quan tăng cường thông tin tuyên truyền về tính cần thiết, tính hiệu quả của công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực tại tỉnh; tăng cường tính đồng thuận và sự vào cuộc tích cực của các doanh nghiệp, tổ chức hiệp hội nghề nghiệp trong đào tạo và đánh giá tính hiệu quả của công tác đào tạo, góp phần huy động tối đa xã hội hóa để thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh.

  Nguồn: Quảng Ninh

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng Ninh chú trọng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực du lịch