hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quãng thời gian khó quên ở Washington (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Washington, DC luôn luôn là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Tuy nhiên, thành phố sẽ cung cấp hai khoản tiền thưởng lớn vào đầu tháng Tư, Cherry Blossom Festival và nở Cherry Blossoms mình. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Wahington tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-n19 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tôi lớn lên ở Baltimore. Đây là một giờ đi từ DC nhưng thế giới ngoài về cái nhìn và tính cách. Như một đứa trẻ, tôi đã nhiều chuyến đi trong ngày với gia đình tôi đến Washington. Chúng tôi đến thăm tất cả những điểm mốc, Capitol Hoa Kỳ, Đài tưởng niệm Washington, Smithsonian, Mint Mỹ, vườn thú Washington và những người khác. Ngay cả khi trở lại sau đó, tôi yêu bầu không khí tại thủ đô của quốc gia. Xem thêm: Mùa xuân ngắm hoa anh đào trên Washington tại đây.

  Tôi đã tham dự Đại học Maryland tại College Park, ngay bên ngoài Washington. Trong những năm đó, tôi thấy nhiều DC, và thích những gì tôi nhìn thấy, đặc biệt là sự sang trọng của Tây Bắc Washington, quê hương của nhà thờ Washington, Embassy Row, Rock Creek Park và các khu phố đẹp. Đó là trong thời gian này mà tôi lần đầu tiên đến thăm Georgetown, nhận được một hương vị của cuộc sống về đêm DC. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Sau khi tốt nghiệp, khi tôi quay trở về Baltimore, quý khách đến thăm Washington là một phần trong các hoạt động của tôi. Tôi sẽ thường xuyên ghé thăm thành phố vào cuối tuần và thực hiện một chuyến đi mua sắm hàng năm cho một trong những trung tâm của nó tốt hơn. DC có truyền thống cung cấp các nhà bán lẻ cao cấp hơn Baltimore. Mỗi năm giữa Giáng sinh và năm mới, tôi sẽ đi tàu tới Washington và dành cả ngày ở một vài bảo tàng yêu thích của tôi, chẳng hạn như Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ và Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia. Trong những năm làm việc đầu tiên của tôi, tôi cũng bắt đầu lấy mẫu giá vé tại một số nhà hàng tốt hơn DC.

  Tôi chưa bao giờ, tuy nhiên, đã tham dự một trong những tốt nhất và nổi tiếng nhất của các sự kiện của Washington, Cherry Blossom Festival. Lễ hội chính nó đã không phải là điều tôi quan tâm nhất, đó là Cherry Blossoms mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quãng thời gian khó quên ở Washington (Phần 1)