hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quãng thời gian khó quên ở Washington (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi tôi quay trở về Baltimore vào năm 1988 sau khi đã sống ở New York trong vài năm, tôi quyết tâm của tôi để xem hoa anh đào. Nhưng đó không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Bạn thấy đấy, khi nở hoa anh đào không phải luôn luôn trùng với lễ hội, nó phụ thuộc vào thời tiết. Vì vậy, mỗi cuối tuần trong vài tuần một mùa xuân, tôi điều chỉnh cho tất cả các tin tức đài phát thanh ở Washington cho một bản cập nhật trên nở. Mua ve may bay di Washington để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Trong tháng ba, năm 1990, tôi nghe trên đài phát thanh rằng Blossoms đã nở rộ. Đó là chủ nhật, tôi thực hiện chuyến đi xe ngắn tới Washington và không thất vọng. Mặt trời đang chiếu sáng và bầu trời là màu xanh. Tôi đi qua không khí hơi se lạnh, và ngạc nhiên trước sự bùng nổ của màu sắc và tại khách khác, nhiều trong số đó là nước ngoài. Các cảnh chuyển tải cảm giác rằng mùa xuân đã đến. Ngoài lề: Ngắm hoa anh đào trên thành phố Washington cho độc giả.

  The Cherry Blossoms bao quanh lưu vực thủy triều và tiếp tục về phía nam dọc theo bờ Đông Potomac Park. Lưu vực thủy triều là một cơ thể nhỏ nước ở gần Đài tưởng niệm Washington, Đài tưởng niệm Lincoln và Đài tưởng niệm Jefferson. Những cây anh đào Yoshino là một món quà từ Nhật Bản vào năm 1912.

  Các tin tốt là trong năm nay, những bông hoa và Cherry Blossom Festival dự kiến sẽ trùng. Liên hoan, có tính năng pháo hoa, hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật đặc biệt, các tour du lịch hoa anh đào và các sự kiện khác khắp thành phố, sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 3 đến tháng 11. dự đoán nở là ngày 31 tháng 3 thông qua ngày 11 tháng 4, với đỉnh cao thời gian xảy ra nở từ 3 tháng tư-8 Tháng Tư. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn chứng kiến một trong những tuyệt đẹp, hấp kính nhất của đất nước của vẻ đẹp, thăm Washington, DC vào đầu tháng tư. Kiểm tra GoRoddy.Net cho một mảng tuyệt vời của khách sạn ở Washington cho tất cả ngân sách. Bấm vào nút Khách sạn bay + cho các giao dịch tốt nhất. GoRoddy.Net là một nhượng quyền thương mại của người bán # 25 trong du lịch tại Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quãng thời gian khó quên ở Washington (Phần 2)