hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quảng trường Hippodrome điểm tham quan thú vị tại Istanbul

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Quảng trường Hippodrome là tên cũ của trung tâm văn hóa thể thao của thành phố và Constantinople (nay là Istanbul) của Đế quốc Byzantine. Nơi đây từng là trường đua ngựa Byzantine. Sau khi Đế quốc Ottoman chiếm đóng Istanbul kể từ Byzantine Empire năm 1453 và xây dựng nhà thờ Hồi giáo Sultanahmet sau đó quảng trường được đổi tên thành Sultanahmet (Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ "Sultanahmet Meydani") lấy tên của vị vua Ahmet của thời điểm đó. Hãy cùng tấm ve may bay di Istanbul tới tham quan một số các địa điểm tham quan chính tại quảng trường Hippodrome qua bài viết dưới!
  Những địa điểm nên đến thăm tại quảng trường Hippodrome.
  Bể nước Wilhelm

  [​IMG]
  Năm 1898, kỷ niệm của vua Wilhelm (Đức Empire) lần thứ hai đến Istanbul, ông đã cho xây dựng bể chứa nước kỷ niệm quan hệ Empire giữa hai vào thời điểm đó. Nhưng năm 1899 bắt đầu được phát triển vào nó để năm 1900, Đế quốc Ottoman Christen chuyển ngôi Abdulhamid vua. Vì vậy, cho đến khi 27-01-1901 bể nước mới được khánh thành vào lễ sinh nhật của vua Wilhelm II.
  Cột đá Theodosius
  [​IMG]
  Quảng trường nằm trong Hippodrome, hoàng đế Theodosius là - Đế chế La Mã cho 390 năm mang đến Istanbul sau khi BC (CN). Theo các nghiên cứu lịch sử, là cột đá vua Ai Cập cổ đại Thutmose III để làm cho 15 thế kỷ trước Công nguyên. Chiều cao của cột đá nguyên khối trước đó là 30 mét, nhưng trong giai đoạn cuối cùng của người vận chuyển cột đã bị hư hỏng và bị hỏng. Hiện nay chiều cao của các trụ cột là 18.45m, thêm các cơ sở, tổng chiều cao là 24,87 mét và nặng 200 tấn.
  Cột đá rắn
  [​IMG]
  Đến thăm cột đá rắn cùng ve may bay di Istanbul giá rẻ. Đây chính là di tích cổ nhất ở quảng trường Hippodrome được xây dựng trong đền thờ của Apollo ở Delphi, Hy Lạp trong 479 trước Công nguyên để ăn mừng chiến thắng của người Hy Lạp trước khi đế quốc Ba Tư (Iran). 5m cột đá cao trong hình dạng của ba con rắn hòa quyện vào nhau. Hai đầu của các đối tượng rắn mất tích và chỉ đầu tiên 3 được đặt tại Bảo tàng Khảo cổ học Istanbul.
  Cột đá Constantine
  [​IMG]
  Nằm cuối quảng trường Hippodrome được Vua Constantine VII cho tu sửa vào khoảng năm 911-959 TCN, nhưng không biết ai xây dựng cột đá này mang tên mặc dù vua Constantine. Vua Constatine VII cho tu sửa và in nổi Mô tả biểu tượng của chiến thắng của cha mình Basileios 867-886 năm. Truyền thuyết mà trước đây trên đỉnh cột đá với huy hiệu và Quả cầu vàng Basileios King. Năm 1204-1261 trong cuộc thập tự chinh hiệp sĩ châu Âu đến đây đã được nấu chảy xuống và đi đến làm giảm sức mạnh của đế quốc Constatine ảnh hưởng. Đây là một nơi không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
  ______________________
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Bangalore giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Barcelona giá rẻ của hãng Singapore Airlines tại website: singaporeairvn.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quảng trường Hippodrome điểm tham quan thú vị tại Istanbul