• Về việc đăng ký thành viên
 • QUẠT TRẦN TRANG TRÍ THIÊN NHIÊN CẦN CHỌN THẾ NÀO

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hauphong

   hauphong Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/12/14
   Bài viết:
   433
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   vps gia re
   QUẠT TRẦN TRANG TRÍ THIÊN NHIÊN CẦN CHỌN THẾ NÀO
   Trở về với thiên nhiên là phong cách trang trí nội thất rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, quạt trần trang trí thiên nhiên là một trong những phần không thể thiếu trong xu hướng ấy. Tuy nhiên, làm sao để thiết kế không gian hài hòa lại là một vấn đề đầy thử thách với quạt trần trang trí. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu vài bí quyết để bạn có những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

   Chọn kích thước quạt

   Kích thước của quạt trần trang trí là điều đáng lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Một chiếc quạt quá đồ sộ sẽ làm cho không gian nhỏ hẹp trở nên tù túng, chật chội. Chiếc quạt quá nhỏ làm cho không gian to lớn bị loãng, đơn điệu. Thêm vào đó, chiếc quạt hoạt động có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc ít nhiều vào không gian nó cần bao quát.

   [​IMG]

   Độ lớn của không gian đảm bảo quạt trần trang trí thiên nhiên hoạt động hiệu quả

   Quạt trần trang trí thiên nhiên có sải cánh khoảng từ 76 đến 91 cm phù hợp với căn phong có diện tích 75m2 hoặc nhỏ hơn. Sải cánh 91 đến 107 cm2 phù hợp với diện tích 440 m2. Với các căn phòng lớn hơn, cần chọn sải cánh to hơn nữa để cung cấp đủ gió cho cả căn phòng.

   Chiều cao không gian

   Một yếu tố tiếp theo cần được cân nhắc khi chọn quạt trần là chiều cao của căn phòng. Không phải bất kì căn phòng nào cũng có thể lắp quạt trần, chúng ảnh hưởng đến yếu tố thẫm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

   Độ cao hợp lý nhất cho một chiếc quạt trần là 2.4 tới 2.7 m tính từ mặt sàn lên đến trần nhà. Nếu thấp hơn 2.4 m thì bạn nên chú ý kéo trục quạt ngắn. Còn nếu trần quá cao thì hãy buông dài trục để tạo nên nét đẹp cân đối.

   Vị trí đặt quạt

   Bạn nên chú ý điểm này để có được hiện suất hoạt động của quạt tốt nhất, đặt quạt ở vị trí càng gần trung tâm càng tốt, gió sẽ lan tỏa được khắp nơi. Nếu căn phòng hình chữ L bạn nên chia khu vực và đặt hai chiếc quạt một cách thật hợp lý.

   [​IMG]

   Kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần gần gũi của quạt trần trang trí thiên nhiên

   Chi tiết quạt trần trang trí

   Khi chọn quạt trần đèn trang trí thiên nhiên là bạn đã có xu hướng thích những điều đơn giản, gần gũi, vì thế hãy tiết giảm những chi tiết không cần thiết. Nếu ngôi nhà đã có nhiều nội thất, bạn chọn quạt càng đơn giản càng tốt. Còn với không gian đơn giản thì ngược lại, hãy dùng quạt trần trang trí làm điêm nhấn. Đững quá tham lam chi tiết để mọi thứ không còn ăn nhập nữa.

   Chúc bạn sẽ có một không gian thật sự thoáng đãng với những chiếc quạt trần trang trí thiên nhiên.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "QUẠT TRẦN TRANG TRÍ THIÊN NHIÊN CẦN CHỌN THẾ NÀO"

  Chia sẻ trang này