• Về việc đăng ký thành viên
 • Que huong - liberty hotel

  Thảo luận trong 'TP Hồ Chí Minh'

  1. seobtspro

   seobtspro Thượng đế

   Tọa lạc trong trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần 5 phút để đến trung tâm hành chính, thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố, Quế Hương – LibertyHotel thực sự là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn hoặc chuyến đi kinh doanh... Với tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, Quê Hương – LibertyHotel là nơi hứa hẹn để cung cấp phương tiện và dịch vụ tốt. Đối với Quê Hương – Liberty Hotel, hạnh phúc và thoải mái của bạn là món quà vô giá của chúng tôi.

   LIBERTY 3


   Nằm tại ngã tư Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, một con đường không có gì mới đối với du khách quốc tế, bao quanh bởi các điểm tham quan thú vị và nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng và
   khu tài chính Bitexco Tower, Saigon Center, tháp Sunwah... Nó rất thuận tiện cho du khách ở trong Quê Hương - Liberty 3 cho mục đích du lịch hoặc các tour du lịch tham quan và mua sắm. Với 62 phòng lớn và vừa được cải tạo, được trang bị đầy đủ với điện thoại, két sắt trong phòng, truy cập internet, truyền hình vệ tinh, bồn tắm và vòi sen gian hàng, tủ lạnh, Internet không dây miễn phí ... Quê Hương - Liberty 3 cam kết cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cũng như mang lại sự ấm áp quen thuộc như ở nhà, bởi thái độ phục vụ chăm sóc nhiệt tình của tất cả nhân viên.

   LIBERTY 4


   Được nâng cấp, đầu tư và đổi mới liên tục, Quê Hương - Liberty - 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp một nơi nghỉ ngơi sang trọng và tiêu chuẩn cho khách du lịch, đáp ứng tất cả các nhu cầu ở dài hay ngắn ngày. Cuối cùng chỉ có điều chúng ta muốn được luôn luôn đảm bảo mang lại sự thoải mái cho du khách, không chỉ phòng dịch vụ, du khách đến với Quê Hương - Liberty sẽ được ngạc nhiên khi thấy các món ăn phong phú của nhà hàng khách sạn với thực đơn đầy màu sắc, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác ... Tất cả nhằm mục đích đem lại sự hài lòng, niềm vui và sự thoải mái và sức khỏe cho du khách.

   QUE HUONG - LIBERTY HOTEL 3

   Address:
   187 Pham Ngu Lao St., Dist.1, HCMC, Vietnam
   Tel:
   (84-8)3836 9522 - Fax: (84-8) 3836 4557
   Email:
   liberty3@libertyhotels.com.vn

   QUE HUONG - LIBERTY HOTEL 4

   Address:
   265 Pham Ngu Lao St., Dist.1, HCMC, Vietnam
   Tel:
   (84-8)3836 4556 - Fax: (84-8) 3836 5435
   Email:
   liberty4@libertyhotels.com.vn

   LEVEL 9 RESTAURANT

   Address:
   265 Pham Ngu Lao St., Dist.1, HCMC
   Tel :
   08.3836 5172 or 08.3836 4556 - Ext 895/896/897
   Email :
   level9@libertyhotels.com.vn
   www.buffetquehuong.com.vn
    
   Quan tâm nhiều
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Que huong - liberty hotel"

  Chia sẻ trang này