• Về việc đăng ký thành viên
 • Quy tắc mặc đồ của cô nàng cứng đầu

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. Thanhle173

   Thanhle173 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/12/14
   Bài viết:
   104
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Những cô nàng cá tính và “cứng đầu” sẽ luôn có quy tắc thời trang của riêng mình. Không thể xâm phạm, không thể thay đổi. Bạn chỉ có thể hoặc là chấp nhận, hoặc là làm ngơ cô ấy mà thôi.

   Tham khảo: Cửa hàng bán buôn thời trang công sở
   Váy dáng suông đẹp

   Không hợp không mặc

   Mặc cho bạn có khen cô ấy mặc một một chiếc quần jeans rách hay váy tua rua đẹp đến mức nào, nhưng nếu bản thân cô ấy thấy không hợp, cô ấy có thể không bao giờ ngó ngàng tới. Cô ấy sẽ không vì lời nhận xét của ai mà áp đặt thứ mình không thích. Ngược lại, nếu đã là thứ cô ấy thấy dành cho mình, chẳng cần bạn phải khuyên bảo nhiều, tự cô ấy sẽ tìm đến nó thôi.

   Đẹp nhưng nếu có rồi sẽ không mua

   Cô nàng cứng đầu sẽ không mua hai lần cho cùng một thứ mình thích. Vì sao ư? Vì khi đã có được thứ mình muốn rồi, cô ấy phải dành tiền bạc và sự quan tâm cho những mục tiêu quan trọng kế tiếp. Đừng nghĩ cô ấy “cả thèm chóng chán”, hay không có đam mê giống mấy cô nàng sưu tập son hay kính. Cô ấy chỉ đang tiêu số tiền không nhiều nhặn gì của mình một cách hợp lý và có quy tắc mà thôi.

   Không “đứng núi này trông núi nọ”

   Không hẳn hài lòng với những gì mình có, nhưng cũng không thích nhòm ngó của người khác, một cô nàng cứng đầu sẽ chẳng mấy bận tâm nếu bạn thích khoe khoang trước mặt cô ấy rằng bạn vừa sắm được chiếc túi cực “oách” hay tậu được chiếc đầm với phiên bản giới hạn. Cô ấy trân trọng những gì thuộc về mình và và cũng không có ý định chạy đua với bạn đâu!
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Quy tắc mặc đồ của cô nàng cứng đầu"

  Chia sẻ trang này