hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình bọc răng sứ Cercon

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình bọc răng sứ Cercon? Bọc răng sứ là một trong những công nghệ mới mẻ phục vụ cho các yêu cầu tẩy trắng răng, phục hình răng… với trật tự dễ chơi, chất lượng cao, thẩm mỹ cao mà không hề gây khổ sở. Hiện thời có phần đông loại răng sứ, trong đó loại răng sứ đang được các chưng sĩ và đối tượng mua hàng ưu ưa thích nhất nhờ đông đảo ưu điểm nổi bật chính là răng sứ cercon.
  [​IMG]
  Răng sứ cercon được cấu thành từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Chất liệu mới này đã khắc phục hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại: dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ… Vậy quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

  Tìm hiểu thêm về có nên làm cầu răng không

  *** Quy trình bọc răng sứ Cercon ***
  Quy trình bọc răng sứ Cercon hiện nay luôn được lập trình trước bằng kĩ nghệ CAD/CAM tiến bộ, đảm bảo tính đúng đắn cao khi mài cầu răng và lắp mão răng. Quy trình chi tiết trong thứ tự bọc răng sứ Cercon sẽ diễn ra tuần tự như sau:

  Bước 1: Tư vấn và đánh giá trạng thái răng miệng hiện nay. Bước này giúp chưng sĩ thuận lợi rà soát tình trạng răng miệng của bạn để tìm những trắc trở cần phải khắc phục trước khi tiến hành bọc răng sứ. Một số vấn đề thường cần phải giải quyết triệt để trước khi bọc răng sứ là: răng bị nhiễm tetra và flo, răng sai lệch, không đều…

  Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số. Việc chụp phim giúp chưng sĩ bình chọn tổng quát hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ được điều trị và thải trừ để răng sứ sau khi bọc vào có thể sống sót dài lâu.

  Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi và cạo vôi răng. Để đảm bảo trong giai đoạn bọc răng sứ Cercon bạn vẫn có thể giao du thông thường, bác bỏ sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm cho răng lâm thời bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ Cercon. Trong khi, để bảo đảm chân răng được chắc khỏe và hạn chế tình trạng nhiễm trùng, nha sĩ sẽ chấp hành vệ sinh chân răng, cạo vôi răng, trám răng sâu…

  Bước 4: Mài men răng. Men răng được mài thành trụ nhỏ bé với mục đích giúp răng sứ Cercon được bám dính vững bền tham gia răng mà không làm cho yếu chân răng. Trước khi tiến hành mài men răng, chưng sĩ sẽ tiêm thuốc tê tham gia vùng cần mài để giảm đau cho bạn.

  Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối. Sau khi mài men răng, bác bỏ sĩ bắt đầu lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định về màu sắc và kích cỡ.

  Bước 6: Gắn răng tạm bợ. Răng tạm bợ được khiến bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn tham gia sau khi hoàn thành giai đoạn lấy mẫu hàm đối. Răng tạm thời vẫn bảo đảm được nhân tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong những ngày kì vọng gắn răng.

  Bước 7: Gắn răng sứ Cercon. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thí điểm. Ví như chưa ưng ý và không đảm bảo được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

  Tìm hiểu về chữa răng thưa: http://bocrangsuthammy.com/chua-rang-thua-o-dau-de-dam-bao-bo-tieu-chi-3-1-cap-nhat-moi-nhat.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình bọc răng sứ Cercon