hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cấy ghép implant đóng vai trò rất quan trọng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười của mọi người. Phương pháp cấy ghép implant được áp dụng cho các trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant ở đâu tốt và quy trình thực hiện an toàn như thế nào, giá cắm ghép implant phù hợp. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao được thực hiện theo các bước như sau:
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Nếu bệnh nhân có các bệnh liên quan đến nha chu hoặc nhiều vôi răng thì phải xử lý để cho khoang miệng sạch sẽ để phục hình implant đạt hiệu quả cao hơn.
  [​IMG]
  Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao​
  Bước 2: Chụp CT Cone Beam 3D xương hàm
  Bác sĩ dùng máy chụp phim CT Cone Beam 3D xương hàm để chẩn đoán và lập kế hoạch phục hình implant. Các thông số thu thập được bác sĩ sẽ đánh giá được mật độ xương và cấu trúc răng như thế nào và có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant hay không. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chi tiết hơn về quy trình cấy ghép implant.
  Bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý khác hay không như bệnh huyết áp, bệnh tiểu đường hoặc tim mạch… Nếu bạn không mắc bệnh lý nào thì bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn cấy ghép implant.
  Bước 3: Đặt hẹn cấy ghép Implant
  Bác sĩ sẽ tư vấn về các điều kiện cấy ghép implant và mức chi phí để khách hàng biết rõ, nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để cấy ghép implant.
  [​IMG]
  Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao
  Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant
  Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép cho nên trong thời gian cấy ghép bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ rạch đường nhỏ trên nướu dể cắm trụ implant vào. Trụ implant có tác dụng như một chân răng nên đảm bảo chắc chắn. Thời gian cấy 1 trụ implant mất khoảng 15-20 phút.
  Sau khi cấy ghép implant bạn có thể thoải mái làm việc bình thường. Với trường hợp cấy ghép nhiều trụ implant thì cần thêm một số kỹ thuật để hỗ trợ như nâng xoang hoặc ghép xương thì mất nhiều thời gian hơn.
  Bước 5: Phục hình tạm trong thời gian lành thương
  Bác sĩ sẽ chuẩn bị răng tạm thời cho bạn sau khi cấy ghép, thường là hàm tháo lắp. Phục hình răng tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bạn, nhất là những trường hợp răng cửa. Sau một thời gian khi trụ implant tích hợp trong xương hàm, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên.
  [​IMG]
  Cấy ghép răng implant hiệu quả cao​
  Bước 6: Tái khám sau khi cấy ghép implant
  Sau khi cấy ghép implant xong, một tuần sau bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra các mô nướu xung quanh xem có lành lại chưa. Bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra khả năng tích hợp implant vào xương như thế nào.
  Bước 7: Phục hình răng sứ trên trụ implant
  Phục hình răng sứ lên trụ implant rất đơn giản. Bác sĩ sẽ đưa ra nhiều loại răng sứ trên thị trường cho bạn lựa chọn như răng sứ cercon, răng sứ titan,… Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và chi phí của từng người mà bạn chọn loại răng sứ cho mình.
  Nguồn: Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao