hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình chỉnh hàm 3?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu , độ đông máu , chức năng gan , thận , điện tâm đồ… để so sánh hình trạng bệnh nhân trước giải phẫu nhằm che chở hiệu quả cho khách hàng.

  Gây mê nhẹ toàn thân


  thầy thuốc sẽ kiểm tra gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng


  thầy thuốc kiểm tra gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để che chở quy trình giải phẫu được diễn ra nhanh chóng và an toàn.


  thử phẫu thuật


  Tùy theo mức độ lệch của xương hàm , các bác sĩ sẽ tham vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật ăn nhập nhất.


  - giá như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 6mm trở lên so với xương hàm dưới , các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và sắp xếp đưa về khoảng cách thích hợp.


  - Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 6mm so với xương hàm trên , các bác sĩ sẽ sắp xếp gọt xương hàm dưới , sau thời gian ấy đưa về khoảng cách thích hợp.


  - Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc sắp xếp cả hai với tỷ lệ thích hợp.  hệ thống kỹ thuật máy cắt xương , lưỡi cưa chuyên dụng trong phẫu thuật chỉnh hàm hô móm


  Chỉnh hàm hô móm với nhiều trường hợp khác nhau


  Để thử phẫu thuật chỉnh hàm hô móm , các bác sĩ bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong ( khoảng 2 mm ) rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z công nghệ BSSO , trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã rõ ràng trên máy mô tả khuôn mặt 3D. Sau chót , bác sĩ sẽ nhất thiết bằng nẹp ốc Titanium và định mức y tế.


  ( BSSO là viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy. Đây là kỹ thuật giúp đẩy khối xương hàm trên/dưới xích gần và xoay theo chiều nhất mực để cân bằng lại khuôn mặt cho phù hợp ).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình chỉnh hàm 3?