• Về việc đăng ký thành viên
 • Quy trình đặt bánh sinh nhật

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thuy01

   thuy01 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/10/14
   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Vào dịp sinh nhật của mỗi người thân hay bạn bè, việc quan trọng bạn cần làm là việc lựa chọn và đặt bánh sinh nhật. Thế nhưng việc đặt bánh sinh nhật trong thời gian bạn bận rộn và có quá nhiều việc phải làm cũng là một việc khá khó khăn. Dưới đây là những bước cơ bản để đặt một chiếc bánh sinh nhật mà bạn có thể tham khảo.


   Lựa chọn địa điểm đặt bánh sinh nhật


   Địa điểm đặt bánh sinh nhật bạn có thể tìm kiếm theo các phương thức khác nhau, bạn có thể tìm đến các tiệm bánh xung quanh khu vực bạn ở để đặt bánh, thêm vào đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè và người thân về những địa điểm đặt bánh uy tín, thân quen, tham khảo và tập trung nhiều ý kiến khác nhau và rút ra cho mình một địa chỉ tin cậy để đặt bánh. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông qua các website và đặt bánh online qua mạng. Hầu hết các địa điểm đặt bánh hiện nay đều có hình thức kinh doanh và quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể nắm bắt các kiểu, hình dạng, mẫu mã, màu sắc của các loại bánh mà mình cần mà không cần phải ra khỏi nhà.


   Bạn cần đưa ra những tiêu chí cơ bản cho những địa điểm đặt bánh sinh nhật bạn lựa chọn, thứ nhất là về chất lượng bánh, thứ hai là chất lượng dịch vụ, thứ ba là giá cả. Dựa trên những tiêu chí đó sẽ dễ dàng chọn được địa điểm mà bạn cần.


   Lựa chọn mẫu bánh


   Bánh sinh nhật có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với các lứa tuổi, giới tính để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt bánh sinh nhật theo nhiều hình khối khác nhau: hình tròn, hình vuông, hình trái tim…


   Hay bạn lựa chọn mẫu bánh theo tầng: bánh 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…


   Hoặc có cả những mẫu bánh hình dạng đặc biệt, mô phỏng những nhân vật hoạt hình, những hình dáng ngộ nghĩnh dễ thương khác nhau…


   Tùy theo đối tượng được tặng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu mã bánh phù hợp, ví dụ người lớn tuổi bạn nên chọn đặt bánh trang nhã, đơn giản, người trẻ có thể chọn những mẫu bánh sinh nhật độc đáo và lạ, trẻ con có thể chọn các mẫu bánh dễ thương, bắt mắt…


   Lựa chọn thông điệp ghi trên bánh


   Thông điệp được ghi trên bánh thường là những lời nhắn nhủ yêu thương, những lời chúc ngọt ngào của người tặng bánh, hay là tên của người nhận được viết lên một cách trang trọng.


   Việc lựa chọn thông điệp ý nghĩa để ghi trên bánh là một việc quan trọng nhất trong cả quá trình, nó thể hiện được trực tiếp tình cảm bạn muốn nhắn nhủ và gửi tới người nhận trong dịp sinh nhật của họ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Quy trình đặt bánh sinh nhật"

  Chia sẻ trang này