hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình kiểm tra một chiếc mũ full face đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại nhiều quốc gia trên thế giới, quy định về luật khi sử dụng moto tham gia giao thông là vô cùng khắc khe, đòi hỏi người lái moto phải trang bị một số phụ kiện bảo hộ như áo giáp, nón dúng chuẩn và gang tay xe may, đây là những phụ kiện gần như là bắt buộc bắt buộc. Chính vì thế, khi có ý định mua một chiếc PKL thì bạn phải hoạch định thêm một khoảng chi phí để mua các phụ kiện bảo hộ. Đối với những chiếc xem máy thông thường thì bạn có thể sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm bình thường, nhưng khi sử dụng những chiếc moto PKL thì bắt buộc phải đội mũ đúng chuẩn danh cho những chiếc PKL.

  [​IMG]

  Nhiều người sử dụng các loại mu bảo hiểm nhưng máy ai có thể biệt được chất chất lượng của một chiếc mũ bảo hiểm full face đạt chuẩn có thể đạt được một lực tác ộng lớn đến chừng nào. Một chiếc nói mũ bảo hiểm full face đám bất chất lượng và cho phép bày bán thì phải chịu được lực tác động đối thiểu là 250N. Bỏ qua các kiểu dnag1 chế tạo, yếu tố an toàn vẫn luôn được đặt ra hàng đầu khi các nhà thiết kết sản xuất ra một chiếc mũ bảo hộ.

  [​IMG]

  Song song đó, nếu bạn từng tìm hiểu hoặc vô tình nhìn thấy những clip thử mu bảo hiểm đạt chuẩn bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt không nhỏ. Đối với những chiếc mũa bảo hiểm thông thường quá trình thẩm định chất lượng rất đơn giản nhưng riên với những chiếc full face thì quy trình kiểm tra khá nghiêm ngắc và trải qua nhiều gia đoạn, nhưng dùng lực để ném, kéo giản và dùng vật nặng với khối lượng lớn thả tự do từ độ cao trên 1m vào sản phẩm. Nếu sản phẩm không bị biến dạng thì xem như đạt chuẩn còn không thì sẽ phải cải tiến thêm. Vì thế trong các loại trang phục bảo hộ kể ao giap mo to thì mũ bảo hộ full face là phụ kiện đắt nhất đối với dân Biker.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình kiểm tra một chiếc mũ full face đạt chuẩn