hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình lắp tay co thủy lực chuẩn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kientrucae

  kientrucae Staffs

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tay co thủy lực là phụ kiện có tính năng hãm lại tốc độ đóng, mở cho cửa. Hiện giờ, cửa lõi thép thường hiếm lắp tay co thủy lực. Vấn đề này dẫn đến tốc độ đóng mở cửa rất có khả năng rất nhanh và gây hiểm nguy, bản lề tủ bếp khác biệt với trẻ nhỏ. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta làm thế nào để lắp tay co thủy lực chuẩn và nhanh để khẳng định thời gian dùng dài.
  Chọn tay co thủy lực thích hợp
  Trước khi lắp thì ta cần phải có chọn được hợp lý với cái cửa, đòi hỏi. Ví như lắp không đúng thì cửa hoạt động không ổn định, nhanh hỏng gây tốn kém. Phụ thuộc những thông số như trong lượng, bề rộng cách cửa mà tuyển lựa tay co thủy lực thích hợp. Về phía các cửa bự và nặng, buộc phải có tay co thủy lực chịu được tải chọn thích hợp thì mới có thể vận hành hiệu quả.
  [​IMG]
  Để việc lắp xếp diện ra tiện lợi và chóng vánh, ta cần phải có sẵn sàng các công cụ thiết yếu phía sau: tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, máy khoan bằng tay, cờ lê …
  Các bước lắp tay co thủy lực
  Xác định vị trí cửa mở vào, mở ra, bên nên hay bên trái để lắp đặt.
  - Ghi lại 6% của chiều rộng cánh cửa, khoảng cách bắt đầu tính từ tim bản lề tới vít chỉnh vận tốc (ví dụ: cửa rộng 1000 mm/6% = 60 mm).
  - Lấy dấu khoan mồi 2 lỗ vít tay đẩy lên và 4 lỗ vít sử dụng để bắt hộp áp lực vào cánh cửa.
  - Chỉnh mặt ốc sắp đặt tốc độ của hộp áp lực đối với bản lề, sử dụng 4 vít ráp chặt hộp áp lực.
  - Đóng cửa lại ráp tay điện thoại vào khung bao, tay đẩy nhất thiết vào hộp áp lực, xiết chặt ốc (tháo ốc liên kết, không được để dính liền tay thiết bị cầm tay và tay nhất thiết).
  - Tùy theo góc mở cho phép, mở cửa ra ban le san ngay ở vị trí 90 độ – 102 độ, xoay tay kéo tay khăng khăng ra vị trí Ngược lại chiều xuôi chiều kim đồng hồ. Hệ thống áp lực đã định vị điểm ngừng 90 độ khi nghe âm thanh Click ở hộp áp lực.
  - Tháo lỏng ốc định vị ra, quay tay dế yêu vào hoặc ra cho thích hợp với khoảng cách lỗ liên kết trên tay nhất mực, bản lề tủ bếp giảm chấn xiết tạm bợ ốc kết nối lại (tạo 2 tay đẩy thành góc vuông).
  - Kéo cửa để tạo lực phát động rồi thả ta ra cho nó tự chạy về địa điểm 0 độ, kiểm tra địa điểm ngừng cửa bằng việc mở cửa đến địa điểm 90 độ > 102 độ.
  - Tạo lực để đóng khóa cửa.
  Cửa thường không khép kín khi đóng cửa với tay co thủy lực bởi vì bị vướng chốt khóa, yếm sườn bao, ron chống cháy, ron giãm âm. Hiện được này được khắc phục bằng việc gia tăng vận tốc 2: tùy theo lực cản của cửa, sử dụng tay kéo tay nhất thiết về phía ổ khóa 5 độ > 7 độ ở sau khi tháo ốc kết nối, bản lề sàn thủy lực hạ bề dài tay di động cho tương thích với tay khăng khăng ở vị trí mới, xiết chặt ốc liên kết và ốc định vị lại.
  - Kiểm soát vận tốc đóng
  Đối với tốc độ số 1, cửa mất 9s để chạy từ vị trí 90 độ tới 20 độ là đúng. Với vận tốc số 2, lúc chạy từ vị trí 20 độ đến 0 đọ mất 5s. Để ý, tay đẩy thủy lực sắp đặt vận tốc 1 luôn nhanh hơn vận tốc 2. Vặn vẹo chỉnh ốc tốc độ ngược chiều kim đồng hồ là gia tăng tốc, xuôi là giảm tốc. Mỗi lần vặn không quá ¼ vòng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình lắp tay co thủy lực chuẩn