hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình nâng mũi s line không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi s line không phẫu thuật , không cần sử dụng dao kéo đang là sự lựa chọn của đông đảo chị em. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu , liệu có duy trì lâu dài không?

  Nâng mũi s line không giải phẫu ứng dụng Nguyên liệu Restylane với lượng thích hợp tiêm vào vùng mũi để tạo độ cao và sự thanh tú cho mũi.

  Không cần sử dụng dao kéo hay bất cứ động tác giải phẫu nào , cách thẩm mỹ này là bước đột phá mới trong ngành cảm biết cái đẹp nhìn chung và nâng mũi nói riêng giúp khách hàng chóng vánh sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không để ý đến việc mất nhiều thời gian , cũng không phải lo sợ vì đau đớn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt , sau khi nâng mũi với Restylane , khách hàng cũng không phải lo sợ về bất luận biến chứng nào có khả năng xảy ra.


  [​IMG]


  Một chiếc mũi được cho là chuẩn dáng mũi S-Line sẽ có độ cao bắt đầu từ gốc mũi và chạy lượn theo hình chữ S kéo dài đến thứ đầu mũi , giúp cho khuôn mặt của bạn có những đường nét điểm nhấn thật rỏ rành. Dáng mũi S-Line là sự dung hòa và kết hợp giữa nét quý phái của phương tây và nét đẹp huyền bí của người phụ nữ phương đông tạo nên một vẻ đẹp hấp dẫn.

  Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

  chẳng thể phủ nhận rằng , nâng mũi với Restylane là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ với những phần ưu tú vượt trội nhưng điều mà nhiều khách hàng lo ngại khi thực hiện dịch vụ này là nâng mũi không cần giải phẫu giữ được bao lâu. Thậm chí 1 số người dù không Hữu ý định nâng mũi khi nghe nói đến phương pháp này đều tỏ ra hiềm nghi về độ vững bền và hiệu quả lâu dài của nó. Đó cũng là điều rành mạch bởi công chúng đã quá quen với cùng một tư tưởng nâng mũi là phải phẫu thuật , là phải sử dụng nguyên liệu độn đưa vào sống mũi bằng cách sử dụng dao kéo… Tuy nhiên đây là tư tưởng đã lỗi thời bởi công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã đạt được những bước tiến vượt bậc.


  [​IMG]  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần. Chính vì vậy sau một giai đoạn , trung bình từ 1-2 năm sẽ nên tiêm lại tu bổ để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của biện pháp tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên ngày nay người ta đang học hỏi tạo ra Filler duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi.  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong lãnh vực sửa chữa thẩm mỹ và làm đẹp từ Hàn Quốc. Với hàng ngũ bác sỹ có sự hiệp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các bác sĩ Chuyên gia Giải Phẫu làm đẹptừ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một địa chỉ danh tiếng tốt hiện tại. Bên cạnh thủ pháp nâng mũi không cần giải phẫu kết quả tốt nhất ngày nay , Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền không đau để tạo hoàn cảnh cho chị em sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc một cách mau chóng và không nguy hiểm, không biến chứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình nâng mũi s line không cần phẫu thuật