hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quy trình trồng răng Implant trong 1 ngày

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mất răng là một trong những điều mà nhiều người không mong muốn bởi như vậy hàm răng của bạn sẽ trở nên yếu đi và mất đi tình thẩm mỹ cho hàm răng. Hiện nay những vấn đề mất răng rất nhiều như: nhổ răng, mất răng do tai nạn,... Nhổ răng có thể là nhiều hơn như nhổ răng sâu, nhổ răng khôn,... Vậy chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền ? Chi phí nhổ răng tùy thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ bỏ, mức giá nhổ răng nằm khoảng 150.000 - 1.500.000.
  Nếu bạn muốn phục hình răng giả cho chiếc răng bị mất thì implant là phương pháp mà bạn nên lựa chọn. Vậy Quy trình trồng răng Implant là:
  Nếu như những năm trước thì trồng răng giả là giải pháp duy nhất để phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất đi. Tuy nhiên với phương pháp trồng răng giả thì sẽ khiến cho hai răng bên cạnh bị chết tủy, đồng thời giảm tuổi thọ của răng và đặc biệt là làm xuất hiện bệnh quanh răng. Phương pháp trồng răng Implant đã khăc sphucj được hầu hết những nhược điểm kể trên, mang lại cho bệnh nhân một hàm răng chắc khẻ và đều đặn.
  Phương pháp trồng răng Implant bao gồm 3 bước cơ bản:
  Bước thứ nhất: Đặt trụ titan.
  Bước này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 90 phút. Ở bước này, bác sĩ sẽ mở lợi và bộc lộ xương hàm, sau đó sẽ cắm chốt titan vào đó.
  Bước thứ hai: Đưa chốt vào hoạt động.
  Bước này sẽ được gây tê tại chỗ, và quá trình thực hiện sẽ mất khoảng 20 phút. Để thực hiện thành công bước này, bác sĩ sẽ làm lộ chốt titan, vặn vào đầu nó một chốt khác, và để lồi lên khỏi lợi nhằm giữ chỗ cho răng giả.
  [​IMG]
  Quy trình trồng răng Implant trong 1 ngày Quy trình trồng răng Implant​
  Bước thứ ba: Lắp răng giả.
  Việc chỉ định trồng răng Implant trong vòng 1 ngày chỉ được phép chỉ định đối với những bệnh nhân có xương hàm tốt, độ dày đủ lớn và đủ kích thước về chiều sâu, đồng thời khớp cắn không phức tạp. Với những trường hợp như vậy thì kết quả trồng Implant sẽ đạt được hiệu quả một cách tối đa. Vậy trồng răng implant có đau không ? Thực ra với trồng răng implant thì bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác đau, nhưng mức độ đau phải tùy vào cơ địa của mỗi người.
  [​IMG]
  Quy trình trồng răng Implant trong 1 ngày​
  Để cho ca cấy ghép Implant được an toàn và hiệu quả thì bạn nên chọn cho mình những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Tại vì những nơi đó mới có đủ điều kiện để thực hiện thành công việc trồng Implant trong vòng 1 ngày. Mặt khác ở đố sẽ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant. Đồng thời tại những trung tâm nha khoa uy tín thì mới có đủ điều kiện để trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép Implant.
  Nguồn: Quy trình trồng răng Implant trong 1 ngày
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quy trình trồng răng Implant trong 1 ngày