hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Quyến rũ vẻ đẹp thanh bình vùng quê Indonesia

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Không chỉ có đảo, biển và núi lửa và những khu du lịch tuyệt vời, Indonesia còn quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp thanh bình của những vùng thôn quê truyền thống.

  [​IMG]
  Bao thế kỷ nay những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích của Indonesia đã quyến rũ không biết bao nhiêu khách du lịch bởi những cánh rừng gỗ đàn hương, nét văn hóa truyền thống Indonesia những bãi biển kỳ diệu, những ngọn núi vĩ đại.
  [​IMG]


  Có thể bạn biết đến Indonesia với đảo Bali - nơi được mệnh danh là "Thiên đường du lịch của Indonesia" với những bãi biển dài đầy cát, những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 mét, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Indonesia không chỉ có đảo, biển và núi lửa và những khu du lịch tuyệt vời. Một nét chấm phá khác của Indonesia cũng hấp dẫn du khách không kém đó là vẻ đẹp yên bình trên vùng sông nước hay những cánh đồng lúa rất đẹp ở vùng thôn quê của "đất nước vạn đảo".

  Nguồn: website 24h.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Quyến rũ vẻ đẹp thanh bình vùng quê Indonesia