hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


R-keeper Hệ thống quản lý NH - KS đáng đồng tiền bát gạo!

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Đức Nhân

  Đức Nhân Staffs

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian làm Hostess cho một khách sạn 3 sao trên đường Bùi Viện, mình quyết định chuyển sang làm cho chuỗi nhà hàng SUMO BBQ của GOLDEN GATE. Và điều đặc biệt là những nơi mình làm việc đều có sự hỗ trợ đắc lực của những phần mềm quản lý của Công ty Dcorp, đối với khách sạn là Shelter và nhà hàng là R-KEEPER.

  Qua quá trình hoạt động thì điều mình ưng ý nhất ở RKEEPER đó làhỗ trợ việc quản lý tích cực, mình có thể xem nhữngmẫu báo cáo độngtheo ý mình, ngoài ra hệ thống cógiao diện dễ dàng sử dụng, và tínhổn địnhrất cao, hầu như không có trục trặc nào trong quá trình sử dụng kể cả khi khách đông. Mình được biết đây là phần mềm nhập khẩu và có sự thay đổi phù hợp với tình hình kinh doanh tại Việt Nam nên mình tin tưởng vào hệ thống hoàn toàn. Không còn phải lo thất thoát mỗi khi báo cáo cho giám đốc, không cần đau đầu ngồi suy nghĩ cách quản lý hàng hoá, nguyên vật liệu trong kho còn bao nhiêu.


  Trên đây là những nhận xét sơ lược về sản phẩm, mình mong muốn được chia sẽ với những hostess, quản lý đang đau đầu về cách điều hành hiệu quả nhà hàng và khách sạn một giải pháp mà mình nghĩ là tốt nhất trên thị trường hiện đó chính là R-KEEPERcủaDCORP.
  Số tổng đài liên hệ tư vấn là19006140và website là dcorp.com.vn


  Chúc anh em có được cho mình giải pháp tốt và kinh doanh ngày một phát đạt.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết R-keeper Hệ thống quản lý NH - KS đáng đồng tiền bát gạo!