• Về việc đăng ký thành viên
 • Rầm rộ phân lô hộ lẻ đất nông nghiệp

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. trannhathumg

   trannhathumg Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   21/10/15
   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   >>>Nhà liền kề gamuda
   >>>Biệt thự gamuda
   >>> Biệt thự đơn lập gamuda
   Nhiều thửa đất tại huyện Hóc Môn, TP.HCM được phân nền ngay giữa đồng trống, xung quanh vẫn là đất nông nghiệp, nối với bên ngoài bằng một con đường không có vỉa hè, không cây xanh.

   Ngày 10-3, chúng tôi trở lại những khu phân nền tại xã Thới Tam Thôn (H.Hóc Môn) để tìm hiểu. Thới Tam Thôn là xã có số lượng thửa đất được chuyển từ đất nông nghiệp sang đất ở để phân nền lớn nhất huyện Hóc Môn: 67 thửa với diện tích hơn 12ha.

   Đường sơ sài, 
cây thưa thớt

   Một khu đất phân nền trên đường Trịnh Thị Miến, ấp Tam Đông 1, rộng hơn 1.500m2 nối với đường giao thông công cộng bằng đường nhựa rộng khoảng 7m, không có vỉa hè.

   Khu đất có trên 10 nền nhưng chỉ có ba căn nhà, những nền đất còn lại đang xây hoặc bỏ trống được đánh dấu ranh bằng những cọc ximăng. Xung quanh vẫn còn là đồng trống với những luống rau.

   Để phân lô bán, chủ đầu tư cho làm một con đường nối lô đất với đường công cộng. Con đường dài hơn 2km không có đèn đường, lèo tèo vài cây xanh còi cọc.

   Bà L.T.L.H., chủ một căn nhà trong khu đất này, cho biết bà mua căn nhà từ tháng 7-2015. Khi mua, căn nhà mới xây được trụ móng. Bà H. phải trả tiền xây dựng trọn gói, bao gồm chi phí mắc đường dây điện, ống nước. Hai tháng sau bà nhận nhà.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Rầm rộ phân lô hộ lẻ đất nông nghiệp"

  Chia sẻ trang này