hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rạn kẽ nền hậu môn và cách dùng thuốc hỗ trợ điều trị

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. quangminh1

  quangminh1 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh về cạnh hậu môn trực tràng ngày càng hình thành hay gặp và bệnh rách kẽ ống hậu môn cũng là một trong số đó. Nứt ống hậu môn hay khỏi trong vài tuần, nếu người bị bệnh giữ cho phân mềm và trị táo bón hay đi ngoài lỏng. Bệnh hậu môn tuy không đe dọa đến tính mạng khổ chủ nhưng lại gây ra các thay đổi trong sinh hoạt của bệnh nhân . Tuy nhiên nếu vết rạn không thường đỡ. vì thế khổ chủ cần hiểu rõ về tình hình bệnh lý rạn kẽ nền hậu môn và cách hỗ trợ người bệnh phương pháp chữa để tự bảo vệ mình. bệnh nhân cần phòng thuốc hoặc thậm chí phải phẫu thuật để giảm các triệu chứng bệnh nứt kẽ hậu môn.

  [​IMG]

  Nứt hậu môn kéo dài nếu không chữa lành với phương pháp chữa khác, chuyên gia có thể yêu cầu phẫu thuật. Những người bệnh bị nứt kẽ khu vực hậu môn thường là do khi đi nặng bị táo bón nên làm cho khối phân quá khô và cứng, khi bệnh nhân nặng chỉ hơi rặn một chút là gây tình trạng nứt kẽ khu vực nền hậu môn . Phẫu thuật liên quan đến việc cắt giảm một phần ít của cơ vòng khu vực gần hậu môn để giảm co thắt và đau , giúp vết nứt nhanh khỏi. Hiện nay có nhiều cơ sở y tế có cách chuyên khoa trị rạn kẽ gần hậu môn thường gặp, biện pháp điều trị cũng nhiều.

  Xem thêm : thuốc bôi nứt kẽ hậu môn

  Nứt khu vực hậu môn là bệnh lí hay gặp ở người trẻ trong thời đại bây giờ do chế độ ăn ít chất xơ, ít dùng nước và thói quen ít hoạt động. Cũng có những người bệnh đã tốn rất nhiều tiền mà tình hình bệnh vẫn không đỡ, thậm chí kéo dài lâu ngày dẫn đến hiện trạng ngày càng trầm trọng. Nếu đến sớm thì việc chữa trị không khó, 85-90 % nứt hậu môn điều trị sớm và đúng sẽ thường khỏi sau 4 tuần. Khi bị táo bón, hiện trạng rách kẽ hậu môn càng thêm nặng. Khi nặng phổ biến ở bề mặt phân hoặc giấy vệ sinh có nhỏ giọt. Tuy nhiên do ngại ngùng nên người bệnh thường đến khám trễ, khi vết nứt hậu môn đã chuyển sang mãn tính, thường cần phải phẫu thuật để điều trị.

  Xem thêm : áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rạn kẽ nền hậu môn và cách dùng thuốc hỗ trợ điều trị