hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bọc răng sứ là nguyên lý tái tạo tác dụng thẩm mỹ cho những răng bị tổn thương, xỉn màu. Kỹ thuật này được phổ quát người chọn lựa bởi những hiệu quả mà nó mang lại và chi phí có phổ quát mức khác nhau giúp bệnh nhân dễ ợt lựa chọn. Bởi mão răng sứ có phổ biến loại không giống nhau và chi tiêu cũng có sự không ngang nhau. Trong đó, mão răng sứ kim khí có chi phí thấp hơn dòng răng toàn sứ. Bọc răng sứ kim loại có tốt không là một trong những nhiệt tình hàng đầu của đối tượng mua hàng.
  [​IMG]
  1. Bọc răng sứ kim loại có tốt không?
  Răng sứ hiện nay được chia thành 2 loại cơ bản: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng sứ kim loại cũng được các chuyên gia chia thành 2 loại: răng sứ kim loại thường và răng sứ titan.

  Xem thêm: có nên chụp răng sứ không

  2. Răng sứ kim loại thường:
  Là loại răng sứ có phần khung sường bên trong được đúc từ các hợp chất kim loại Niken-Crom, Crom-Coban và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3 thẩm mỹ ở bên ngoài.

  Xem thêm: Sửa răng bị mẻ

  3. Răng sứ titan
  Cũng tư như loại răng sứ kim loại thường, răng sứ titan có khung khung được khiến cho trong khoảng khiến cho từ hợp kim Ni-Crom-Titan, trong đó có chứa 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài.

  2 loại răng sứ này có chi tiêu khá thấp so với răng toàn sứ. Hiện nay, chi phí bọc răng sứ kim khí là:

  Tuy có chi phí thấp nhưng răng sứ kim loại vẫn mang những ưu thế đáng ghi kiếm được như sau:

  • Khung sườn kim khí cứng chắc, có khả năng chiu lực tốt nên phù hợp cho những địa điểm cần chịu đa dạng lực nhai như hàng ngũ răng hàm.
  • Răng sứ kim khí có màu khá tự nhiên và giống màu răng sinh lý đích thực.
  • Răng sứ kim loại được chế tạo tại nha khoa KIM dựa trên những mẫu tin tức dấu hàm cụ thể của bệnh nhân, được chế tạo bằng kĩ nghệ Cad/Cam hiện địa giúp mão răng sứ cứng chắc, hệt nhau với các răng còn lại trên cung hàm, tạo sự phối hợp cho gương mặt.
  Mang những ưu điểm nêu trên nhưng kim khí thường sau một thời điểm dùng sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại khiến đen viền nướu, khung kim khí bị tụt ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn pha vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim khí sẽ bị ánh đen, không được thiên nhiên như màu răng thật nên hiệu quả thẩm mỹ không cao như dòng răng toàn sứ.

  Với những địa điểm răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa, phổ biến bác bỏ sĩ sẽ khuyên bạn nên chọn lựa dòng răng toàn sứ cho phục hình của mình. Bởi răng toàn sứ có màu sắc đẹp thiên nhiên, không bị xám viền nướu như răng kim loại nên tuổi thọ của răng sẽ cao hơn rất nhiều.

  Nha khoa KIM vận dụng công nghệ răng sứ CT 3 chiều tân tiến dịch vụ cho việc chế tác răng sứ chất lượng cao cho bệnh nhân. Vì thế, bọc răng sứ luôn đạt hiệu quả kết quả thẩm mỹ tuyệt đối và thu được sự tin yêu của số đông đối tượng mua hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?