hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


rao bán căn hộ chung cư Gemek Tower cho người có thu nhập thấp

Thảo luận trong 'Bán phòng'

 1. nguyenbahoang1

  nguyenbahoang1 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chủ đầu tư đề án Gemek Tower Lê Trọng Tấn hứa hẹn tương trợ những người sở hữu mong muốn vay khi mua nhà tại đề án tiếp cận đơn giản hơn gói vay 30,000 tỷ của chính phủ. với tổng số sắp 1300 căn thì mang tới 70% số lượng dự án của dự án trọn vẹn đủ điều lệ để mượn gói 30,000 tỷ.


  [​IMG]

  Nhằm tương trợ cho người dân dễ dàng hơn trong việc mua nhà ở, chính phủ đang khai triển gói 30,000 tỷ, điều lệ vay là nhà ở có diện tích thấp hơn 70m2, đơn giá nhỏ hơn 15 triệu/m2. bây giờ ,căn hộ chung cư ở Thủ đô nhiều mang diện tích trên 70m2 và giá bán cũng cao hơn mức giá theo điều lệ mà chính phủ đưa ra, điều này đang làm cho việc giải ngân của gói vay 30,000 tỷ còn gặp nhiều hơi khó khăn….

  Dựa vào nhu cầu của TT , phần lớn sản phẩm căn hộ của đề án Gemek Tower sở hữu diện tích thấp hơn 70m2 với đơn giá chào bán trung bình là 14 triệu/m2, chính là đối tượng của vay gói 30,000 tỷ khi mua chung cư tại dự án . hiện tại , sau hơn 10 ngày chính thức ra mắt TT đã và đang sở hữu dao động 90 người đã và đang có nhu cầu mua nhà tại dự án liên hệ để đăng ký tham gia gói mượn 30,000 tỷ.

  chủ đầu tư đã với những đồng ý với hầu hết còn nhiều Ngân hàng tham gia giải ngân gói vay 30,000 tỷ để gia tăng sự chọn lựa cho khách hàng . Để tiện lợi cho việc mua chung cư , chủ đầu tư mang tham gia hỗ trợ giải quyết các pháp lý pháp lý cần thiết cho người trong thời gian ngắn nhất, mong muốn đưa còn nhiều căn hộ dự án đến được tận tay khách hàng dân sở hữu mong muốn ở thực sự
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết rao bán căn hộ chung cư Gemek Tower cho người có thu nhập thấp