hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Raovat15k.com - Kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu đa dạng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tienvk87

  tienvk87 Staffs

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Website http://www.raovat15k.com/ được đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến, là kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu đa dạng : từ các sản phẩm công nghệ thông tin (máy vi tính, laptop, điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, ...) đến sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, y khoa ... Cơ hội quảng bá sản phẩm không biên giới tiết kiệm chi phí nhất ! [​IMG]


  Giới thiệu các trang web chính :
  TRANG QUẢNG CÁO : Dành cho quảng cáo thương hiệu, công ty, doanh nghiệp, dịch vụ và rao vặt (ví dụ: Giới thiệu doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, quán ăn, mua bán nhà, dịch vụ sửa chữa, cho thuê, dạy học, giới thiệu việc làm ..)
  TRANG VẬT GIÁ : Dành cho quảng cáo sản phẩm bao gồm các thông tin chi tiết về giá, chương trình khuyến mãi, và các tính năng của từng sản phẩm (ví dụ: điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh, quần áo ..)Các thành viên nên cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh rõ đẹp để người xem dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm. Ban Biên Tập từ chối đăng những tin không tuân thủ các qui định và không đúng chuyên mục.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Raovat15k.com - Kênh quảng bá sản phẩm và thương hiệu đa dạng