hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rèn luyện anh văn miễn phí ở đâu để làm bằng anh văn A B C

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lam bang anh van tại tphcm luôn là vấn đề khi sinh viên đang là vấn đề nan giải khi nhiều sinh viên với kiến thức anh văn căn bản bị mất nghiêm trọng nên chẳng thể học anh văn tốt để có thể làm bằng anh văn cũng như thi bằng anh văn qua các kỳ thi trong việc làm bằng anh văn A B C. Do đó bạn cần cải thiện anh văn ngay và luôn để có thể ra trường cũng như có công việc ổn định cho việc học anh văn sau này để thi anh văn toeic nâng cao. tuy thế, với sự phát triển mạnh của công nghệ và internet, các phụ huynh cũng có thể tìm những chương trình học tiếng Anh trẻ con miễn phí trên mạng internet. Haven cũng xin san sớt một vài kênh chương trình trực tuyến để các phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  1. Shemaroo – Kids

  Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho con nít tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ dụng cụ thú để học hỏi, san sẻ tri thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

  2. Busy Beavers – Kids English

  Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tiệt cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

  3. Dream English Kids Songs

  Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất hích, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mơ ước con trẻ trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế phê chuẩn các bài hát. Quả là ráo trọi phải không nào.

  4. Animated Stories: BookBox Inc

  Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,... BookBox sẽ là kênh sạch dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và tiêu khiển cho con trẻ. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

  5. APPU SERIES

  Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho con trẻ và các bậc phụ huynh, những ý trung nhân thích loại thể phim hoạt hình hay các loại thể phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều chọn lọc như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm hích trong khi hoc tiếng Anh.

  6. Magic English

  Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

  7. Teaching Kids English

  Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho con trẻ. Đây là một kênh tiệt dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rèn luyện anh văn miễn phí ở đâu để làm bằng anh văn A B C