hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Review Bàn phím chuyên game Razer BlackWidow Tournament Edition Stealth

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. trithanhkt1

  trithanhkt1 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thay vì có một bố trí căn hộ, giống như hầu hết các bàn phím tiêu chuẩn, blackwidow Stealth tách mỗi hàng của các phím vào tầng-giống như một máy đánh chữ-tạo ra một kinh nghiệm đánh máy làm việc nhiều hơn tổng thể. Ở phía bên trái của bàn phím là năm phím tùy biến có thể được lập trình lại thông qua phần mềm chỉnh sửa macro.

  [​IMG]

  Trên bên phải của bàn phím razer blackwidow tournament stealth là một bàn phím số cho số Crunchers hoặc tái lập trình các phím cho trò chơi của bạn. Dọc theo phía trên của bàn phím là các phím chức năng, mà cũng tăng gấp đôi như phím truyền thông cho phép bạn điều khiển âm lượng trên máy tính của bạn và chơi / tạm dừng và bỏ chìa khóa để giúp kiểm soát âm nhạc hoặc phim của bạn. Thậm chí có một "trò chơi" chức năng quan trọng đó, khi bật, tắt chìa khóa của cửa sổ.

  The BlackWidow Tournament Stealth có tất cả các tính năng thiết kế đúng mà làm cho nó nổi bật lên như một bàn phím chơi game, từ font tương lai khối ô vuông được sử dụng trên các phím với sáng 5 giai đoạn của đèn nền màu xanh. Mờ khung màu đen của nó là một cải tiến lớn so với kết thúc bóng tiêu chuẩn blackwidow, mà là một nam châm dấu vân tay rất lớn.  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Review Bàn phím chuyên game Razer BlackWidow Tournament Edition Stealth