hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Review của Khách hàng khi sử dụng phần mềm của ezCloud

Thảo luận trong 'Folio'

 1. Tony Nguyễn

  Tony Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Câu chuyện khách hàng

  Điều gì có thể khiến khách hàng tiếp tục sử dụng những ứng dụng, website hay sản phẩm của ezCLoud? Làm cách nào để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và khiến khách hàng không ngừng giới thiệu sản phẩm đến bạn bè của mình?
  Trong cả 2 trường hợp, đó là “khoảnh khắc của sự hài lòng”. Để tìm ra những khoảnh khắc này, chúng ta dựa trên việc định vị hành trình của người dùng. Đây là 1 công cụ chiến lược nhằm đảm bảo mọi tương tác với khách hàng, kể cả những trải nghiệm gây thất vọng cũng được xem như 'cơ hội' để tạo nên sự hài lòng.
  ezCloud xin chia sẻ một vài câu chuyện của khách hàng. Xin được cảm ơn những chia sẻ và đóng góp của Khách hàng để ezCloud ngày một hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn!

  :) Làm việc trực tuyến hiệu quả
  Ông Nguyễn Văn Duy – IT Manager – Tập đoàn khách sạn A& EM
  “ezFolio là phần mềm luôn cập nhật công nghệ mới, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp khách sạn A&EM quản lý chuỗi khách sạn online trên cùng một máy chủ, tiết kiệm kinh phí đầu tư server. Phần mềm giúp phòng kinh doanh và chủ đầu tư có thể đặt phòng, giám sát doanh thu từ xa qua Ipad có kết nối Internet, 3G. Phần mềm bảo mật cao, ổn định.”
  :) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  Bà Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc khách sạn Boutique
  “EzFolio có đội ngũ chuyển giao phần mềm chuyên nghiệp, nhanh và hiệu quả. Dịch vụ khách hàng sau bán hàng tốt, tận tụy, nhiệt tình. Sau 4 năm sử dụng, tôi thấy rất hài lòng. Tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè sử dụng phần mềm này.”
  :) Dễ dàng sử dụng
  Ông Vũ Văn Thanh – Phó Vụ trưởng vụ khách sạn Tổng cục Du lịch:
  “ezFolio là phần mềm khách sạn rất dễ sử dụng, giao diện trực quan, giúp nhân viên dễ nắm bắt vận hành, điều này rất cần thiết với khách sạn, resort ở xa trung tâm, trình độ nhân viên còn nhiều hạn chế.”
  :) Tính tiện lợi và hiệu quả cao
  Ông Vũ An Dân – Trưởng khoa du lịch Đại học Mở, Hà Nội
  “Ứng dụng phần mềm cho công tác giảng dạy tại trường giúp sinh viên có khả năng bao quát được hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn. Phần mềm này có thể thay thế hoàn toàn việc ghi chép sổ sách, giấy tờ thủ công.”

  Để tham khảo thêm các phản hồi từ Khách hàng của ezCloud, mời các bạn tham quan website của công ty: http://ezcloud.vn/ và ấn Like trang page của ezCloud để thường xuyên cập nhật những thông tin và ưu đãi mới nhất của chúng tôi.
  12.png 12.png
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Review của Khách hàng khi sử dụng phần mềm của ezCloud

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. danh gia ezcloud